Chuyển nhượng: PSG đang chuẩn bị cho cú đánh tới 117 triệu €

Nhằm tìm kiếm chân sút để mở rộng hàng công, PSG đã để mắt đến Harry Kane. Tiền đạo của Tottenham đang trên đường ra đi và Bayern Munich là những ứng cử viên được yêu thích để ký hợp đồng với anh ấy. Nhưng yêu cầu của Spurs, dự kiến ​​là 117 triệu euro, có thể khiến câu lạc bộ xứ Bavaria trì hoãn.

Thậm chí nếu PSG không chắc chắn sẽ tiếp tục cuộc phiêu lưu với Kylian Mbappé ở mùa giải tới, ưu tiên hàng đầu của đội bóng thủ đô là chiêu mộ một tiền đạo đẳng cấp. Một số tập tin được xem xét bởi PSGbao gồm cả những người dẫn đến Harry Kane. kẻ tấn công từ tottenham còn một năm nữa là hết hạn hợp đồng và anh ấy muốn tìm một nơi khác.

PSG và Bayern Munich mơ về Kane

Không thể tránh khỏi, điều đó PSG muốn nắm bắt cơ hội. Nhưng sự cạnh tranh sẽ không để lại hy vọng của câu lạc bộ thủ đô, để bắt đầu với Bayern München. Kể từ khi khởi hành Robert lewandowskiNhà vô địch nước Đức mồ côi từ số 9.

Tottenham tham dự 117M€

Theo thông tin từTRÒ CHƠI, tottenham sẽ đòi 117 triệu euro để bán cầu thủ tốt nhất của mình. số tiền mà Bayern München, đã thu hút được hai lời đề nghị, không có xu hướng trả tiền. CÁC PSG, về phần mình, đang chờ xem các cuộc đàm phán diễn ra như thế nào trước khi quay trở lại điệu nhảy. Sẽ tiếp tục…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *