Chuyển nhượng – PSG: Đã biết điểm đến của Neymar?

Được tuyên bố muốn ra đi vào mùa hè này, Neymar không còn nằm trong kế hoạch của ban lãnh đạo thể thao PSG nhằm loại bỏ số 10 người Brazil. Theo tiết lộ của báo giới Tây Ban Nha, FC Barcelona đã không còn trong cuộc chơi với Neymar, và dường như chỉ Premier League mới là chỗ dựa đáng tin cậy trong vụ này.

Trả lời phỏng vấn báo chí gần đây, Christopher Galtier đã đăng một bài phát biểu rất lảng tránh về tương lai Neymar và không nhất thiết đảm bảo sự hiện diện của nó trong PSG năm sau : “ Liệu chúng ta có gặp lại Neymar ở mùa giải tới? Tôi đã rất tập trung vào năm trận đấu cuối cùng của chúng tôi và chúng ta sẽ xem điều gì sẽ xảy ra vào mùa giải tới (…) Tôi không thể trả lời câu hỏi này vì mùa giải tới là mùa giải tới, chúng ta phải kết thúc thật tốt ” nói với HLV đội bóng thủ đô. Và vì lý do chính đáng…

PSG muốn nhả Neymar

Như đã xảy ra vào mùa hè năm ngoái, Louis cắm trại sẽ tìm cách bán Neymar Hè này, tiền đạo người Brazil sẽ không còn lọt vào kế hoạch của cố vấn thể thao PSG và từ Galtier. Dù hợp đồng kéo dài đến tháng 6/2027, người chơi có thể dọn đồ ngay chợ mùa hè, và theo các xu hướng mới nhất, Neymar cũng sẽ cố gắng rời đi PSG, đặc biệt là kể từ khi anh ấy thấy mình ngạc nhiên hơn bao giờ hết bởi những người ủng hộ, những người thậm chí còn đi xa đến mức gặp mặt trước nhà anh ấy trước khi yêu cầu anh ấy ra đi. Nhưng nơi nào có thể được tung ra một lần nữa Neymar ?

nước Anh hay không?

Theo tiết lộ của nhật báo SPORT của Catalan vào thứ Năm, FC Barcelona không bao giờ xem xét khả năng bị trục xuất Neymar Hè này, khác với 2019 khi CLB Blaugrana và số 10 của PSG đã làm việc chăm chỉ cho cuộc hội ngộ của họ. Neymar sẽ không bao giờ là một trong những cái tên được nghiên cứu để tăng cường sức mạnh cho hàng công xứ Catalan, và dường như chỉ có Premier League là bến đỗ hợp lý cho tuyển thủ Brazil, nơi tầm quan trọng của Newcastle vân vân Chelsea đã được thảo luận trong một thời gian dài.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *