Chuyển nhượng – PSG: Chuẩn bị có ca mổ 1,4 tỷ euro, mang tính lịch sử

Tương lai của Leo Messi sẽ không được viết ở PSG. Chẳng mấy chốc, cầu thủ người Argentina đã được FC Barcelona và Ả Rập Xê Út ve vãn, sẵn sàng trao cho anh cây cầu vàng để thuyết phục anh gia nhập Vịnh Ba Tư. Hợp đồng lịch sử thực sự đang chờ đợi Ballon d’Or bảy lần, nhất thiết phải không nhạy cảm với đề xuất.

Đúng FC Barcelona tăng số lần gọi chân về phía Lionel Messi, Saudi Arabia không chịu thua. Sau đó Thiên chúa giáo ronaldoQuốc gia vùng Vịnh muốn tổ chức Ballon d’Or bảy lần, chấm dứt cam kết với PSG. Một hợp đồng quan trọng đang chờ đợi Lionel Messi ở bênAl-Hilal.

Ả Rập Saudi tự cho mình là điên rồ

Dựa theo Chợ chânẢ Rập Saudi sẵn sàng cung cấp 1,2 tỷ euro trong hai mùa giải Lionel Messi. Một đề nghị mà cha anh, cũng là một đại lý, tất nhiên được chấp nhận, trong khi lợi ích chính vẫn thấy mình trở lại câu lạc bộ Barcelona Ở bên anh, Đội đề nghị một số tiền cao hơn.

Tấm séc 1,4 tỷ euro chờ Messi

Trong chuyên mục của mình hôm nay, nhật báo thể thao thông báo rằng quốc gia vùng Vịnh đã sửa đổi đề xuất tìm kiếm dịch vụ Lionel Messi. Lời đề nghị hiện tại được cho là 1,4 tỷ euro cho hai mùa với năm thứ ba tùy chọn. Điều chưa từng có trong bóng đá, đủ để khiến cầu thủ người Argentina phải suy nghĩ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *