Chuyển nhượng: PSG chuẩn bị càn quét huyền thoại

Thời gian đầu kỳ chuyển nhượng bắt đầu, PSG hoạt động rất tích cực, đặc biệt là về lượng khách. Nhưng trong những tuần tới, câu lạc bộ Paris sẽ phải làm những gì cần thiết để giảm lực lượng lao động của mình. Tân huấn luyện viên Luis Enrique đặt mục tiêu thanh lọc và loại bỏ hàng tá yếu tố. Chúng tôi chắc chắn sẽ phải đợi đến cuối tháng 8 để xem những tệp này được giải quyết.

Luis Enrique đã hứa thay đổi trong bài thuyết trình của mình. ” Lực lượng của PSG đang ở đẳng cấp cao, sẽ có thay đổi, đó là điều chắc chắn “, ông tuyên bố. Lời hứa đã được giữ. Vài giờ sau cuộc hẹn, PSG ra mắt với sự xuất hiện của 5 tân binh: Milan Skriniar, Marco Asensio, Manuel Ugarte, Kang-In Lee vân vân Lucas Hernández. Đến, nên được theo sau bởi khởi hành.

Luis Enrique muốn tống khứ cầu thủ theo dạng cho mượn

Tiếp theo có thể là nhiều cầu thủ được đem cho mượn mùa trước. “ CLB không muốn giữ bất kỳ cầu thủ nào dưới dạng cho mượn ” công bố Dominique Severac trong buổi trực tiếp được tổ chức bởi người Paris. Ayman Kari đã được chuyển đến Lorienttrong khi Mauro Icardi sẽ được tham gia với Galatasaray. Nhưng danh sách những người mới bắt đầu vẫn còn rất dài. Chúng ta có thể đặt tên Leandro Paredes, Georginio Wijnaldum, Layvin Kurzawa, Abdou Diallo, Julian Draxler, Keylor Navas hoặc những người trẻ tuổi Djedi Gassama vân vân Edward Michut. Tổng thể, PSG có thể giải không dưới mười lần thông quan, không kể trường hợp hóc búa Neymar hoặc thậm chí từ Kylian Mbappe.

Tệp đã đóng ở cuối cửa sổ chuyển nhượng?

Nhưng khi xảy ra với loại tệp này, tệp PSG sẽ phải đợi đến cuối kỳ chuyển nhượng mùa hè để xem những diễn biến cụ thể. “ Đó luôn là một câu chuyện: cả châu Âu đều biết rằng PSG có hàng tá cầu thủ mà họ không muốn nữa. Vì vậy, câu lạc bộ đã chờ đợi thời điểm cuối cùng để hạ giá, khi Paris không còn lựa chọn nào khác. giải thích với các phóng viên vào thứ ba.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *