Chuyển nhượng – PSG: Bất ngờ cho Messi, đáp án ngã ngửa

FC Barcelona cho rằng đây là một tuần xác định đối với Lionel Messi, nhưng nó vẫn phải chờ để khắc phục. La Liga quả thực đã quyết định dành thêm thời gian cho kế hoạch khả thi của các culé, đủ để trì hoãn kế hoạch của Joan Laporta với số 30 của PSG.

Lionel Messi sắp kết thúc hợp đồng với PSG, và kết nối không còn trong chương trình nghị sự. Sự ra đi của Ballon d’Or bảy lần dường như không thể tránh khỏi ngày hôm nay, và ý tưởng quay trở lại FC Barcelona đã tăng lên trong những tuần gần đây. Hội culé không giấu giếm nữa, nhân rộng tiếng gọi bàn chân hướng về cựu danh thủ của mình.

Messi được kỳ vọng ở Barca

« tôi muốn anh ây trở lạira mắt vào cuối tuần này rapha Và bạnPhó Tổng Thống câu lạc bộ Barcelona. Với tư cách là Culé của riêng tôi, vì tất cả những gì anh ấy đã cống hiến cho câu lạc bộ, vì anh ấy đến từ học viện và vì mối quan hệ mà chúng tôi luôn có. Một câu chuyện tuyệt vời phải kết thúc tốt đẹp. Tất cả chúng tôi sẽ rất vui nếu anh ấy quyết định quay lại. »

La Liga chưa bật đèn xanh

Các Barcelona do đó muốn hành động, nhưng để làm được điều đó thì phải chờ La Liga bật đèn xanh, đội phải quyết định về kế hoạch khả thi do ban lãnh đạo đưa ra. Câu lạc bộ culé nói riêng phải cắt giảm 200 triệu euro tiền lương và do đó thấy mình bị chặn. Mặc dù sự tự tin là theo thứ tự, mà Barcelona chịu đòn đầu tiên với quyết định kéo dài thêm thời gian của La Liga trước khi công bố kết quả. Như đã giải thích Các môn thể thaoCơ quan bóng đá Tây Ban Nha cho rằng cần phải nghiên cứu chi tiết hơn các báo cáo tài chính Barcelona và sẽ đưa ra quyết định ngay khi hội tụ đủ các yếu tố, trong khi câu trả lời đã được dự đoán từ mấy ngày nay. Một sự chậm trễ đã cản trở các kế hoạch của câu lạc bộ cho kỳ chuyển nhượng và đặc biệt là các hoạt động Messi. Niềm tin luôn ngự trị Blaugranatự tin rằng dự án sẽ được phê duyệt, nhưng Argentina từ PSG vẫn đang chờ được tại ngoại, anh ta cũng bị kháng cáo ở Ả Rập Saudi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *