Chuyển nhượng: PSG bán đứt tiền đạo mới

Mặc dù anh ấy đã ưu tiên ký hợp đồng với các tiền đạo trong mùa hè này, nhưng PSG vẫn chưa tìm thấy hạnh phúc của họ. Nếu một số bài hát được đề cập để tăng cường tấn công Paris, thì một số trong số chúng sẽ lạnh lùng đáng kể. Bây giờ chỉ những người hướng đến Gonçalo Ramos và Rasmus Hojlund mới có liên quan.

Đúng PSG đã thông báo về sự xuất hiện của một số tân binh kể từ khi mở cửa thị trường chuyển nhượng, vẫn chưa có tiền đạo nào định cư ở thủ đô nước Pháp. Các nhà lãnh đạo Paris đang tăng gấp đôi số lượng khách hàng tiềm năng cho vị trí này, nhưng đang phải vật lộn để tìm ra viên ngọc quý hiếm.

Osimhen, Kolo Muani, Kane và Vlahovic đều rời PSG

Theo thông tin từ Độimột số tập tin sẽ được bỏ qua bởi PSG. Thể thao hàng ngày báo cáo rằng cánh đồng louis rò rỉ đó màu ngẫu nhiên sẽ không phải là người Paris vào mùa tới, giống như Victor Osimhengặp khó khăn trong đàm phán với Napoli. Con đường dẫn đến Harry Kane sẽ luôn được theo dõi, nhưng từ xa, trong khi áp dụng Dusan Vlahovicthứ hai cuối cùng sẽ dẫn đến Bayern München.

Gonçalo Ramos và Rasmus Hojlund, sự lựa chọn cuối cùng cho PSG?

Chỉ còn hai lựa chọn PSG Dựa theo Đội. Gonçalo Ramoscó điều khoản giải phóng được đặt ở mức 120 triệu euro, nhưng câu lạc bộ thủ đô có thể tin tưởng vào người đại diện của mình Jorge Mendes để giảm phí chuyển nhượng của tiền đạo từ Benfica Lisboa. Cuối cùng, sự lựa chọn mới nhất được gọi là Rasmus Hojlund, một người chơi cánh đồng louis sẽ làm theo ngay sau đây. Mối quan hệ với đoàn tùy tùng của anh ấy đã được xây dựng trong vài tuần nay và những con số hợp đồng có thể có trong tương lai của anh ấy đã được đề cập. TôiAtalanta sẽ yêu cầu hơn 60 triệu euro để chia tay tuyển thủ Đan Mạch (6 lần khoác áo), người còn 4 năm trong hợp đồng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *