Chuyển nhượng: Ông ấy trực tiếp tuyên bố, PSG đã kiếm được rất nhiều

Thứ Sáu tuần này, PSG đã công bố tân binh thứ ba trong kỳ chuyển nhượng mùa hè là Manuel Ugarte. Là một cầu thủ vô danh ở Pháp, tuyển thủ người Uruguay đã chơi cho đến nay tại Sporting CP. Khách mời của chương trình After Foot, một tín đồ của đội hình Bồ Đào Nha đã trình bày sơ lược về học trò mới của Luis Enrique.

Manuel Ugarte được những người ủng hộ Paris chờ đợi. Và vì lý do chính đáng, PSG đã không ngần ngại trả 60 triệu euro phù hợp với điều khoản giải phóng của tuyển thủ người Uruguay để có được sự phục vụ của anh ấy, trong khi Chelsea cũng xếp hàng. Ugarte qua đó trở thành cầu thủ đắt giá thứ 6 trong lịch sử PSG, điều này chắc chắn đè nặng lên vai anh.

“Hơi giống Gattuso”

Phát triển cho đến nay trong Chơi thể thao CP, Manuel Ugarte không rõ ở Pháp. Tham dự chương trình chân sau chiều thứ sáu này, quản lý tài khoản Twitter Thể thao CP Pháp giới thiệu sơ lược về tiền vệ người Uruguay. “ Nó khá lỗi thời 6. 6 kiên quyết, cứng rắn đối với người đàn ông, người mắc lỗi đúng, nói. Anh ta nhận rất nhiều thẻ vàng, nhưng không nhiều thẻ đỏ. Anh ấy vẫn thông minh trong trò chơi. Hơi kiểu Gattuso nhưng đỡ giận như người ta nói », phân tích nuno.

“Số tiền đó có quá nhiều không? Tôi không thể tìm thấy nó”

« Với đôi chân của mình, với tư cách là một số 6, anh ấy đã làm rất tốt. Anh ấy không ngần ngại nhận bóng, anh ấy có tầm nhìn tốt về trận đấu. Anh ấy không ghi bàn nhiều, anh ấy không phải là người kiến ​​tạo và ghi bàn. Anh ấy không phải là người sẽ ghi được nhiều bàn thắngbày tỏ những người theo đội hình Bồ Đào Nha. Đối với Sporting, đó là một mất mát lớn, anh ấy là cầu thủ hay nhất của chúng tôi mùa trước. Trong một mùa giải khá ảm đạm mà chúng tôi không làm được gì ở vị trí đó, có thể nói, chính các cầu thủ đã thúc đẩy mọi thứ một chút. Nhưng nếu không, số lượng có quá nhiều không? Tôi đã không tìm thấy điều đó. Ai là số 6 vào lúc này, ở độ tuổi của anh ấy, với tiềm năng của anh ấy, ở châu Âu, ai có khả năng này? Chỉ có thời gian sẽ trả lời nếu PSG đã làm tốt để đặt mình vào Manuel Ugarte.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *