Chuyển nhượng: OM đánh mạnh, đòn lớn đã xong!

Theo dõi nóng của Olympique de Marseille trong một tuần, Pierre-Emerick Aubameyang sẽ phát triển mạnh bên phía Vélodrome mùa này. Câu lạc bộ Marseille đã chính thức hóa sự xuất hiện của tiền đạo người Gabon vào tối thứ Sáu này, người không còn nằm trong kế hoạch của Chelsea và do đó sẽ trở lại Ligue 1 sau khi chơi cho ASSE.

Tìm kiếm quân tiếp viện, trong khiAlexis Sánchez tiếp tục làm ngơ trước những hợp đồng mới,Thế vận hội Marseille đặt một ngôi sao khác. Được đề cập trong vài ngày, sự xuất hiện của Pierre-Emerick Aubameyang đã được đội Marseille chính thức công bố vào tối thứ Sáu tuần này.

Aubameyang tại OM

Không vào kế hoạch Chelsea, Pierre-Emerick Aubameyang do đó chọn đểVỀ mặc dù các tùy chọn khác trong cửa sổ chuyển nhượng. Tên tuổi của Gabon đã lan rộng đáng kể bên phía Ả Rập Xê Út. Aubameyang qua đó tìm lại Ligue 1, chức vô địch mà anh bỏ năm 2013 để dấn thân Borussia Dortmund. cựu tiền đạoNHƯ Saint-Etienne và từHoa Kỳ Monaco sau đó đi đến vũ khí sau đó trên FC Barcelonatrước khi tham gia Chelsea.

hợp đồng 3 năm

L’VỀ không tiết lộ chi tiết hoạt động, nhưng Pierre-Emerick Aubameyang sẽ ký hợp đồng 3 năm với tư cách là cầu thủ tự do, sau khi được giải phóng bởi Chelsea.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *