Chuyển nhượng ở mức 50 triệu €, tin xấu đã ập đến với RC Lens

Trong các cuộc đàm phán với RB Leipzig trong vài tuần, RC Lens vừa đạt được thỏa thuận với câu lạc bộ Đức về việc chuyển nhượng Loïs Openda, anh ấy sẽ ra đi với giá khoảng 50 triệu euro, bao gồm cả tiền thưởng. Người kế nhiệm nó vẫn chưa được biết nhưng nó không phải là Giải thưởng của Orban.

Nó vẫn chưa chính thức nhưng một chuyến thăm y tế được lên kế hoạch vào thứ Sáu: Loïs Apenda đang trong quá trình tham gia với RB Leipzig. Trong thao tác này, Ống kính RC, theo thông tin từ Đội, thu hồi một khoản tiền khoảng 50 triệu euro, bao gồm cả tiền thưởng. Đủ để những người đứng đầu Lensois có thể tìm được người thay thế phù hợp.

Orban không phải là một ca khúc

Dấu vết món quà của Orban đã thường được trích dẫn cho ống kính RC. kẻ tấn công từ Ghent sắp ra mắt một mùa giải rất tốt, LOS C cũng sẽ tham gia. Nhưng hiện tại, tập tin này dường như còn rất xa mục tiêu. Hoặc nó đã đóng cửa.

RC Lens sẽ được kích hoạt trong vài ngày tới

Nhật báo Pháp đã nói như vậy món quà của Orban không nên thay thế Loïs Apenda. Các ống kính RC sẽ không bao giờ có bất kỳ liên hệ nào với CLB Bỉ cũng như với người đại diện của tiền đạo người Nigeria. Những ngày tới, ống kính sẽ được kích hoạt để tìm kiếm người chơi. Và Orban không nên là người may mắn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *