Chuyển nhượng: Nhà vô địch thế giới tại PSG, Daniel Riolo công bố tuyển dụng lý tưởng

Luis Campos phải đảm đương nhiệm vụ khác cho kỳ chuyển nhượng của PSG. Đầu tiên, anh ấy phải chiêu mộ những cầu thủ có thể mang lại giá trị gia tăng thực sự cho đội, nhưng cũng bán một số yếu tố nhất định. Daniel Riolo nói đúng về một người Paris không mong muốn, Leandro Paredes. Theo ông, đội bóng thủ đô không nên giữ cầu thủ người Argentina mà thay vào đó, một số đồng đội của anh sẽ là những tân binh ưu tiên.

Còn bây giờ, PSG chính thức công bố 3 quân tiếp viện mới. Milan Skriniar, Marco Asensio vân vân Manuel Ugarte tham gia câu lạc bộ thủ đô, nhưng nó vẫn chưa kết thúc. cánh đồng louis đã hoàn thành sáu kết thúc. Do đó, ba hình thức hóa tiếp theo nên từ Lucas Hernández, Ndour thân mến vân vân Lee Kang In.

Paris cần bán

Vì vậy, đã có 6 cầu thủ mới đến để củng cố đội hình của đội bóng thủ đô. Với rất nhiều khách đến, một số mặt hàng phải được bán. Đặc biệt là vì có rất nhiều người trong số họ PSG có trạng thái không mong muốn.

Daniel Riolo không phải là fan của Leandro Paredes

Leandro Paredes là một trong những hồ sơ có thể để lại PSG. Dựa theo Daniel Riolo, đó sẽ không phải là một điều xấu. TRONG l’Sau Chânnhà báo cũng đã lập một danh sách những người Argentina mà anh ấy thích hơn người Paris. “Paredes, có một chút bất thường, tôi hiểu rằng chúng tôi đã tự nhủ rằng sẽ không mang anh ấy trở lại. (…) Anh ấy có khả năng bắt trận tốt, sau đó đúng là đôi khi anh ấy có xu hướng đi ra ngoài khung thành. (…) Ngay cả ở hàng tiền vệ ở Argentina, có một số nhà vô địch thế giới mà tôi đã vượt qua anh ấy: Enzo Fernandez, Mac Allister, De Paul. »

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *