Chuyển nhượng: Ngôi sao sắp ký hợp đồng với OM, mọi thứ đang nóng lên

Được chiêu mộ vào mùa hè năm ngoái, Alexis Sanchez đã có một mùa giải tuyệt vời bất chấp những nghi ngờ khi anh ấy đến và có thể ở lại OM khi hợp đồng cho mượn của anh ấy kết thúc. Trong mọi trường hợp, đó là mong muốn của Pablo Longoria, người có thể nói chuyện nhanh chóng với đoàn tùy tùng của người Chile, người hiện sẽ ở thành phố Marseille.

Khi anh ấy sắp có một mùa giải tuyệt vời tạiVỀ, alexis Sánchez đã không ngần ngại gây áp lực lên tương lai của anh ấy, hợp đồng thuê của anh ấy sẽ hết hạn vào cuối mùa giải. ” Tôi thực sự muốn ở lại nhưng tôi muốn giành chiến thắng, tôi không ở đây để kết thúc ở vị trí thứ tư hay thứ ba, thậm chí là thứ hai để tham dự Champions League. Tôi muốn chơi ngay từ ngày đầu tiên để trở thành nhà vô địch và giành danh hiệu! “, anh ấy đã cảnh báo sau thất bại ở Coupe de France trước Annecy.

Các điều kiện được cố định

L’VỀ lên kế hoạch gia hạn hợp đồng với tiền đạo người Chile một cách hợp lý, nhưng sự phân loại cuối cùng của câu lạc bộ Marseille hứa hẹn sẽ mang tính quyết định như điều khiển từ xa ống kính hiện đang đứng nhì bảng, đồng nghĩa với suất trực tiếp dự Champions League mà không cần qua vòng sơ loại thứ 3. alexis Sánchezanh ấy sẽ không phản đối ý tưởng ở lại, nhưng Đội đã thông báo một vài tuần trước rằng số 70 củaVỀ mong muốn có được điều kiện tiền lương thuận lợi hơn.

Phe Alexis Sanchez ở Marseille

Do đó, cả hai bên cần thương lượng, và điều này có thể đẩy nhanh tiến độ. Theo phóng viên Thibaud Vezirian và các trang web đội bóng đáđặc vụ d’Alexis Sánchez Nó được đặt tại Marseilles, một động thái ít ỏi chỉ vài tuần trước khi hợp đồng của tiền đạo này hết hạn. ” Anh ấy không di chuyển miễn phí, anh ấy có mùi thơm “, phóng viên bình luận. Vụ việc sau đó.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *