Chuyển nhượng: Ngôi sao được kỳ vọng ở Marseille, thông báo điên rồ từ OM

Đã gần một tháng kể từ khi thị trường chuyển nhượng mở cửa. Hiện tại, OM chỉ mang về Geoffrey Kondogbia nhưng Javier Ribalta đã thông báo một điều gì đó nặng nề. Giám đốc bóng đá của Marseille giải thích rằng câu lạc bộ Olympic đã sẵn sàng cung cấp một ngôi sao mới.

thị trường đóVỀ đưa ra. Bây giờ câu lạc bộ Olympian đã chính thức trình bày Marcelino, Pablo Longoria vân vân Javier Ribalta có thể hành động trên thị trường chuyển nhượng. Mục tiêu chính của OM là mở rộng Alexis Sánchez hơn Marseilles không cấm sự xuất hiện của các ngôi sao khác.

“Chúng tôi đã thảo luận với những người chơi có trình độ cao”

« Chúng tôi luôn tìm cách cải thiện đội hình nên cần chiêu mộ những cầu thủ giỏi. Bây giờ có Ả Rập Saudi, Anh rõ ràng là không dễ dàng. Nhưng chúng tôi phải nắm lấy cơ hội và tôi nghĩ chúng tôi có thể tìm thấy những cầu thủ tuyệt vời. Chúng tôi đã thảo luận với những người chơi cấp cao. Cho dù chúng tôi đạt được điều đó hay không là tùy thuộc vào chúng tôi “, nói Javier Ribalta trong một cuộc phỏng vấn với chương trình thủ kho.

OM vẫn thận trọng

Hiện tại, bữa tiệcVỀ chỉ được tuyển dụng Geoffrey Kondogbia. Tiền vệ người Trung Phi đến từAtlético Madrid với số tiền 8 triệu euro, anh ấy sẽ có hợp đồng với câu lạc bộ Olympian trong ba mùa giải với một tùy chọn khác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *