Chuyển nhượng Neymar, đây là điểm đến tiếp theo

Thân thiết với gia đình Neymar nhiều năm, Pini Zahavi có thể tạo điều kiện để cầu thủ người Brazil rời PSG. Người đại diện đã đưa cầu thủ quốc tế Auriverde từ FC Barcelona đến câu lạc bộ thủ đô, đang nỗ lực để lôi kéo Neymar rời Paris. Theo Sports Zone, Premier League là thị trường mục tiêu của Pini Zahavi.

Thường được ủy quyền bởi gia tộc Neymar khi một người chơi muốn tìm một căn cứ, Pini Zahavi nên có một mùa hè bận rộn đằng sau hậu trường. Mong muốn của PSG, liên quan đến suy nghĩ của cầu thủ về tương lai của anh ta, là kích hoạt một yếu tố trong hồ sơ.

Premier League trong tầm nhìn

Mối quan hệ tuyệt vời giữa Pini Zahavi còn các đội bóng lớn ở giải vô địch Anh có thể vận hành dễ dàng hơn. Dựa theo Khu thể thao, tác nhân kích hoạt. Giống như mùa hè năm ngoái, anh ấy muốn thuyết phục Neymar để tham gia Premier League. Nhiều triều thần gõ cửa: Chelsea vân vân Manchester United quan tâm và cũng Newcastle, đến một mức độ thấp hơn. Mức lương của cầu thủ 31 tuổi, trị giá 30 triệu euro mỗi năm, đã đưa anh đến một số điểm đến nhất định. Cầu thủ người Brazil chắc chắn sẽ phải nhượng bộ về lương.

Tương lai bị phong ấn?

Khi kết thúc hợp đồng vào năm 2027, tương lai Neymar dường như định mệnh rời xa PSG mùa hè này. Câu lạc bộ Paris trở nên mệt mỏi với sự vắng mặt liên tục của cầu thủ 31 tuổi khi thời khắc quyết định của mùa giải đến. TRÊN PSG 6 năm nay, cầu thủ người Brazil đã đưa đội bóng thủ đô lọt vào trận chung kết Champions League và thậm chí là bán kết, một sự kiện lịch sử của người Paris. Tuy nhiên, các nhà lãnh đạo Qatar muốn chia tay các cầu thủ của họ bằng mọi giá. Về phần mình, cầu thủ ghi bàn hàng đầu trong lịch sử Brazil bị ảnh hưởng bởi những sự kiện gần đây với những người đến nhà anh ấy để yêu cầu anh ấy rời đi. Các khoản vay có hoặc không có tùy chọn mua, chuyển nhượng khô hoặc chấm dứt tiềm năng thân thiện là một trong những lựa chọn trên bàn đàm phán.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *