Chuyển nhượng: Một kỳ chuyển nhượng điên rồ đã sẵn sàng, những ngôi sao được kỳ vọng ở PSG

PSG đã bắt đầu kỳ chuyển nhượng mạnh mẽ. Trong khi việc Milan Skriniar đến theo dạng tự do được kỳ vọng thì Luis Campos cũng nên làm điều tương tự với Marco Asensio và đang muốn chiêu mộ Bernardo Silva. Nhưng cố vấn thể thao người Paris không có ý định dừng lại ở đó, đặc biệt là muốn tăng quy mô tấn công của mình.

Hết vỗ tay cho PSG. ở phía trước Clermont, đàn ông từ Christopher Galtier đã chơi trận cuối cùng của một mùa giải đầy thử thách, được đánh dấu bằng sự thất vọng và tranh cãi về thể thao. Bắt đầu từ bây giờ, Louis cắm trại có thể tập trung hoàn toàn vào kỳ chuyển nhượng hứa hẹn sẽ rất sôi động vì có rất nhiều trang web.

PSG đang tiến bộ trong một số hồ sơ

trong khi milan Skriniar sẽ hạ cánh như một đại lý miễn phí vào mùa hè này, PSG gần như làm điều tương tự với Marco Asensiovào cuối cuộc đính hôn của anh ấy với Thực tế Madrid. Theo tiết lộ của le10sport.com, tuyển thủ Tây Ban Nha sẽ ký hợp đồng trong 4 năm. Bernardo Silva xuất hiện dưới dạng tùy chọn khác cho Louis cắm trạisẽ phát động một cuộc tấn công trong vài ngày tới, sau khi trận chung kết Champions League kết thúc.

Tăng cường dự kiến ​​​​trong cuộc tấn công

Nhưng PSG cũng có ý định tăng cường hàng công, nhất là sau khi chính thức xuất quân Lionel Messi. Dựa theo Chợ chân, dự kiến ​​sẽ có hai cầu thủ, một tiền đạo trung tâm và một tiền đạo đa năng. Trong số những con đường được nghiên cứu, chúng tôi thấy đặc biệt Harry kane (Tottenham) và chiến thắng Osimhen (Na-uy). Hai đường đua uy tín và đắt giá…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *