Chuyển nhượng: Messi sẽ đi cùng huyền thoại đội tuyển Pháp?

Một điểm đến mới phổ biến với các cầu thủ bóng đá châu Âu kỳ cựu, Ả Rập Saudi có một mục tiêu mới để theo dõi. Mặc dù hồ sơ chính xoay quanh Lionel Messi, khi kết thúc hợp đồng với PSG vào tháng 6, chức vô địch Ả Rập Xê Út rất giàu có sẽ khiến Hugo Lloris trở thành một trong những ưu tiên của anh ấy trong kỳ chuyển nhượng, người còn hợp đồng với Tottenham đến ‘năm 2024. .

mùa đông trước, Thiên chúa giáo ronaldo tham gia Al-Nasr với bản hợp đồng XXL trị giá 200 triệu euro/năm đến năm 2025. Không bằng lòng với các ngôi sao, giải VĐQG Ả-rập Xê-út đang để mắt đến một số tên tuổi lớn đang chơi bóng ở châu Âu, bắt đầu từ Lionel Messi. Những người có thể phải ra đi PSG vào cuối mùa giải sẽ chấp nhận lời đề nghị trị giá 500 triệu euro mỗi năm, trong hai năm, cộng với năm thứ ba tùy chọn kể từAl Hilaltheo thông tin mới nhất từ Đội.

Hugo Lloris có thể gia nhập Ronaldo và Messi

Ngoài 2 siêu sao lớn nhất của bóng đá hiện tại, Saudi Pro League sẽ được đón nhận nồng nhiệt Hugo lloris cũng theo Thơi gian. Vừa nghỉ hưu đội tuyển Pháp nơi anh ấy là người giữ kỷ lục về số lần được chọn (145), thủ môn tottenham do đó có thể bắt đầu một cuộc phiêu lưu mới nếu anh ấy chọn, anh ấy sẽ thấy hợp đồng của mình hết hạn vào tháng 6 năm 2024 với câu lạc bộ tiếng Anh.

Đâu là lựa chọn cho Lloris?

Vẫn theo lời Thời gian, cựu Lyonnais sẽ nhận được một đề nghị khác, vẫn chưa bị rò rỉ, mặc dù đề nghị từ Ả Rập Xê Út là hấp dẫn nhất. Sau mười một năm trung thành giữa cựa sắt, Hugo lloris đã đạt đến một bước ngoặt trong sự nghiệp của anh ấy và câu lạc bộ của anh ấy đã nhận ra điều đó. Trên thực tế, anh ấy đã tìm kiếm người thay thế mình. Lori anh ấy, sẽ chờ để biết tên của huấn luyện viên tiếp theo tottenham Đưa ra sự lựa chọn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *