Chuyển nhượng Mbappé, PSG sẽ thua đậm

Bị loại khỏi chuyến du đấu mùa hè của PSG tại Nhật Bản và Hàn Quốc, Kylian Mbappé đang trên đường ra đi. Trong mọi trường hợp, đây là điều mà ban lãnh đạo Paris đang hy vọng, để không phải chứng kiến ​​ngôi sao ba màu ra đi tự do trong một năm nữa. Do đó, dự kiến ​​sẽ có một khoản phí chuyển nhượng, nhưng số tiền này vẫn chưa chắc chắn.

Các PSG làm theo lời đe dọa của anh ta. Trong khi tổng thống Nasser Al-Khelaifi hồi đầu tháng đã chỉ ra rằng anh ấy không muốn thấy Kylian Mbappé ra đi tự do khi kết thúc cam kết vào tháng 6 năm 2024, sau đó anh ấy đã bị loại khỏi chuyến du đấu mùa hè PSG ở Nhật Bản và Hàn Quốc. Như vậy, tuyển thủ Pháp sẽ tiếp tục tập luyện cùng Poissy trong khi các đồng đội chuẩn bị cho mùa giải sắp tới ở châu Á. Một đòn áp lực mà câu lạc bộ thủ đô hy vọng sẽ uốn cong Kylian Mbappé, và khuyến khích anh ấy đóng gói vào mùa hè này. Nhưng với giá bao nhiêu?

Bao nhiêu cho Mbappé?

Bởi vì nó là PSG không xuất hiện ở một vị trí mạnh mẽ, Kylian Mbappé vẫn còn hợp đồng một năm và có đủ khả năng chi trả nếu anh ấy muốn có một kỳ nghỉ miễn phí vào năm tới. Mặc dù số tiền khoảng 200 triệu euro gần đây đã được đề cập trong trường hợp chuyển nhượng tuyển thủ Pháp, nhưng có vẻ như khó có thể đưa ra một ước tính rõ ràng như mô tả. tối đa Đức Phanxicôđược phỏng vấn bởi người Paris.

“Hầu như không có lịch sử”

« Làm thế nào để đánh giá cao Mbappé? Nó gần như là không thểmột sinh viên tiến sĩ tại CDES đang làm luận án về đánh giá thị trường người chơi đã trả lời. Những người chơi này không có bằng nhau và gần như không có lịch sử. Chúng ta chỉ có thể xem ai đang bán nó, tại sao và đặc biệt là ai có thể mua nó. Tuy nhiên, anh ấy còn một năm trong hợp đồng và bối cảnh đó có nghĩa là PSG có thể phải chấp nhận ít hơn những gì anh ấy đã mặc cả. (…) Giữa giá mà người mua rất đòi và giá mà người bán từ chối, có thể chênh lệch hàng chục triệu đồng. »

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *