Chuyển nhượng: Luis Enrique yêu cầu lớn với PSG

Sau một mùa giải của Christophe Galtier, PSG đã quyết định trao lại cho Luis Enrique. Kỹ thuật viên người Tây Ban Nha, không có bất kỳ hợp đồng nào, chỉ mới ký hợp đồng nhưng anh ấy đã nói về kỳ chuyển nhượng trong một cuộc họp báo. Ở nơi riêng tư, cựu HLV Barça đã vẽ nên chân dung của tiền đạo mà ông muốn có.

Các PSG đã hoàn thành việc đưa sáu tân binh đến nhưng vẫn không có kẻ tấn công nào. Luis Enriquengười vừa đến để thay thế Christophe Galtier, có phong cách và nhu cầu riêng trên kỳ chuyển nhượng. Kỹ thuật viên người Tây Ban Nha cũng bị đặt câu hỏi về vấn đề này trong cuộc họp báo đầu tiên với tư cách là huấn luyện viên PSG.

Luis Enrique phát biểu trong kỳ chuyển nhượng

« Rõ ràng là chúng ta đang nói về kỳ chuyển nhượng và thời điểm kết thúc hợp đồng. Các cầu thủ đã rời đi trước khi tôi đến hoặc liên lạc với câu lạc bộ. Luis Campos quản lý hồ sơ này rất tốt và sau đó tất cả chúng tôi làm việc cùng nhau. Nhưng tôi tin câu lạc bộ, đó là một câu lạc bộ muốn giành chiến thắng, bạn chỉ cần nhìn vào cơ sở vật chất. Tôi nghĩ họ đã chọn đúng huấn luyện viên. chúng tôi cùng tiến trên một hàng, nắm tay nhau. Tất cả chúng ta đều muốn thành công trong kỳ chuyển nhượng. Trải nghiệm của tôi rất tích cực kể từ khi tôi đến “, cho xem Luis Enrique trước giới truyền thông.

Vlahovic nói chuyện với ban lãnh đạo PSG

Ở hậu trường, Luis Enrique vẽ nên chân dung của những cầu thủ mà ông muốn. Theo thông tin từ Thể thao RMC, cựu huấn luyện viên câu lạc bộ Barcelona muốn một số 9 có thể tham gia tích cực vào trò chơi. Dusan Vlahovic là một phần của danh sách ngắn, và anh ấy đã thảo luận với ban quản lý PSG. Nhưng Juventusngười đã trả giá đắt cho anh ta một năm rưỡi trước, sẽ không tặng quà cho Paris.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *