Chuyển nhượng lịch sử, OM công bố sắc màu

Tân binh đắt giá nhất lịch sử OM, Vitinha chưa gây được nhiều tiếng vang trong nửa sau mùa giải. Để biện minh cho quyết định này, Pablo Longoria đề cập đến mối quan tâm về sự thích ứng. Chủ tịch Marseille yêu cầu sự kiên nhẫn, cũng như Chancel Mbemba, một trong những đồng đội của ông ở Marseille.

Nhằm tìm kiếm một chân sút có khả năng hỗ trợ cho Alexis Sanchez trong kỳ chuyển nhượng mùa Đông vừa qua,VỀ thử đánh bạc Câu lạc bộ Marseille đã chi gần 32 triệu euro để có được Vitinha, người duy nhất khai thác diễn ra trong Braga thể thao, câu lạc bộ đào tạo của mình. Với số tiền đã chi, người hâm mộ Marseille kỳ vọng sẽ có tác động ngay lập tức, nhưng cầu thủ này vẫn tỏ ra thận trọng trong nửa sau của mùa giải. Nhiều đến nỗi một số người nói về việc không thể bày tỏ cảm xúc của họ về những ngày sắp tới. vitinha.

Longoria yêu cầu thời gian với Vitinha

đổ Pablo Longoria, Vitinha chưa thể hiện hết tài năng của mình. chủ tịch choVỀ mất thời gian từ những người ủng hộ. ” Trường hợp của Vitinha, chúng ta có thể suy nghĩ một chút. Cần có thời gian để điều chỉnh. Vitinha đang chịu áp lực và chúng tôi phải đối phó với điều đó. Đây không phải là một lời chỉ trích. Giá giao dịch cũng có thể gây căng thẳng. Những kẻ tấn công cần sự tin tưởng. Nó cần phải thích ứng với các phương pháp mới. Chúng tôi biết những kỳ vọng nhưng điều quan trọng là phải có một cái đầu lạnh. Chúng tôi muốn mọi thứ diễn ra suôn sẻ ” anh ấy đã tuyên bố.

“Tôi không nghi ngờ gì về việc anh ấy sẽ giành chiến thắng trong đội của chúng tôi”

Theo hợp đồng vớiOM, Thủ tướng cũng đừng nhìn, hãy lo lắng về vithinha. « Chúng tôi sẽ sớm biết tầm nhìn cho mùa giải tới khi chúng tôi bắt đầu tập luyện với huấn luyện viên mới. Mục tiêu chính là đủ điều kiện tham dự Champions League. Về phần Vitinha, tôi không nghi ngờ gì về việc anh ấy sẽ giành chiến thắng trong đội của chúng tôi. Anh ấy sẽ được hưởng lợi từ nó trong mùa giải đầu tiên của mình. cho biết hậu vệ trong một cuộc phỏng vấn với Trò chơi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *