Chuyển nhượng: Đề nghị giảm, PSG có thể hoàn tất thương vụ XXL cho Mbappé

Trong khi các cầu thủ PSG bay tới Nhật Bản vào thứ Bảy tuần này cho chuyến du đấu mùa hè của họ, thì Kylian Mbappé đang ở lại Paris. Tuyển thủ Pháp, người vẫn từ chối thi đấu, đã bị loại khỏi đội hình cho đến khi tương lai của anh được quyết định. Đội bóng thủ đô đã nhận được những lời đề nghị dành cho tiền đạo 24 tuổi, bao gồm cả những cầu thủ khác.

Thông tin có ảnh hưởng của một quả bom vào tối thứ Sáu. CÁC PSG đã công bố danh sách các cầu thủ được triệu tập cho chuyến du đấu mùa hè, nơi họ sẽ đến thăm Nhật Bản và Hàn Quốc. Nhóm không vào Kylian Mbappe. Đó là sự thật nếu đó là anh trai của mình Ethan hiện tại, đội trưởngđội tuyển Pháp trong khi không bay cùng các đồng đội khác của mình. Nasser Al-Khelaifi đã được cảnh báo trong khi thuyết trình Luis Enrique mà anh không muốn nhìn thấy Kylian Mbappe được tự do và do đó quyết định kết hợp lời nói với việc làm.

Mbappé tập luyện với những thứ không mong muốn

Kylian Mbappe do đó, hãy ở lại Paris và tập luyện vào thứ Bảy này với những cầu thủ không mong muốn khác trong đội Paris, chẳng hạn như Leandro Paredes hoặc Georginio Wijnaldum. Trong khi hợp đồng của anh ấy có thời hạn đến tháng 6 năm 2024, tiền đạo 24 tuổi đã nhiều lần nói rõ rằng anh ấy không có ý định gia hạn. Khi mọi thứ ổn định, anh ấy có thể rời đi PSG vào cuối mùa giải tới, điều mà đội bóng thủ đô chưa sẵn sàng chấp nhận. Đó là một cuộc chiến thực sự đang diễn ra giữa hai bên.

Mbappé giữa cuộc trao đổi cầu thủ?

Được báo hiệu bởi người Pariscái mà PSG có ý định uốn cong tốt Kylian Mbappe. Không thể gia hạn hợp đồng thành công, các nhà lãnh đạo Paris Saint Germain muốn thuyết phục anh ta lắng nghe lời đề nghị của người cầu hôn. Theo nhật báo khu vực, câu lạc bộ thủ đô đã nhận được một số đề xuất và một số cũng có những người chơi khác trong sự cân bằng. Vẫn còn phải xem liệu Kylian Mbappe cuối cùng sẽ quyết định rời đi vào mùa hè này. Tuyển thủ Pháp chỉ muốn Real MadridNhưng merengue dường như vẫn chưa sẵn sàng để hành động theo báo chí Tây Ban Nha.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *