Chuyển nhượng đang chuẩn bị cho OM, thật bất ngờ

Mùa hè này, OM một lần nữa sẽ dẫn đầu kỳ chuyển nhượng. Một số vị trí cần được tăng cường và Pablo Longoria đang rất muốn tìm một thủ môn mới. Với suy nghĩ này, cái tên Yacine Bounou đang được lan truyền. Nhưng với Romain Canuti, việc thay thế Pau Lopez đã có một mùa giải tuyệt vời là một sai lầm.

Quyết tâm đánh mạnh vào mùa hè này ở kỳ chuyển nhượng, cácVỀ nhân đôi cách biệt, thậm chí sẽ cân nhắc chiêu mộ thủ môn mới bất chấp mùa giải thành công của Paul López. tùy chọn nào Romain Canuti sẽ gặp khó khăn trong việc hiểu.

“Nếu OM đi với Pau Lopez vào năm tới, tôi sẽ không tức giận đâu”

« Nếu bạn đề nghị cho tôi khả năng có được một thủ môn ở đẳng cấp cao hơn, tôi sẽ không từ chối. Nếu Édouard Mendy muốn nhận lời thách đấu của OM, tất nhiên chúng tôi sẽ thảo luận. Nhưng tôi sẽ không coi đó là ưu tiên trong kỳ chuyển nhượng. Nếu OM đi với Pau Lopez vào năm tới, tôi sẽ không tức giận “, phóng viên ước lượng cho Phocaeans. Ý kiến ​​​​được chia sẻ bởi Jeremy Gavanon.

“Thật khó để săn lùng một thủ môn thực sự giỏi”

« Thật khó để săn lùng những thủ môn thực sự giỏi. Pau Lopez đã chứng tỏ anh ấy có thể là một thủ môn thành công. Cần sự liên tục ở vị trí này “, người gác cổng cũ quả quyếtVỀ tuy nhiên ai coi nó Lopez đã không đủ nghiêm khắc. Anh ấy đã từ bỏ quá nhiều mục tiêu so với số cú sút mà anh ấy phải chịu. Tôi nghĩ nó kém thuyết phục hơn hồi đầu mùa ».

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *