Chuyển nhượng: Đã được xác nhận, anh ấy nói đồng ý với OM

Để củng cố hàng công, OM rất quan tâm đến Iliman Ndiaye. Vụ án đã có một vài khúc ngoặt trong những ngày gần đây, nhưng giờ đây có vẻ như đang đi đúng hướng. Nếu các cuộc đàm phán với Sheffield United chưa bắt đầu thì CLB Marseille đã có thỏa thuận với tuyển thủ 23 tuổi người Senegal.

Thông quaVỀ khi anh 11 tuổi, giáo dục Ấn Độ có thể trở lại với tư cách là một cầu thủ chuyên nghiệp. Hồ sơ chúng tôi tưởng đã đóng, vì đã đạt được thỏa thuận giữa câu lạc bộ Marseille và cầu thủ Sheffield United.

OM nhấn mạnh vào Ndiaye

Tuy nhiên, những người xung quanhgiáo dục Ấn Độ về phần anh ấy nghiêng về sự ổn định và mở rộng hơn với Lưỡi, vừa được thăng hạng Premier League. Nhưng như thể hiện bởi Thể thao RMC, Paul Longoría vân vân Javier Ribalta đã không buông tay và thuyết phục được tuyển thủ người Senegal (7 lần khoác áo), người chỉ còn một năm trong hợp đồng với Sheffield United.

“Nó đang phát triển, từ từ”

Thông tin được xác minh bởi Provenceđiều đó cho thấy rằng xu hướng rõ ràng là có lợi choVỀ. « Nó đang phát triển, từ từ “, một nguồn tin thân cận với vụ việc cho biết. TôiThế vận hội Marseille bây giờ phải nhận thành công nó Sheffield United đổ giáo dục Ấn Độcác cuộc đàm phán vẫn chưa chính thức bắt đầu giữa hai câu lạc bộ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *