Chuyển nhượng: Đã định, hiện tượng PSG ra đi

Mùa đông năm ngoái, PSG đã đồng ý bán Keylor Navas cho Nottingham Forest theo dạng cho mượn. Thủ môn người Costa Rica, người đã tìm thấy thời gian thi đấu ở Premier League và bị Gianluigi Donnarumma phong tỏa tại Parc des Princes, do đó đã đưa ra một quyết định triệt để và muốn rời PSG mãi mãi.

Sau khi được bổ nhiệm vào băng ghế dự bị PSG vào mùa hè năm 2022, Christophe Galtier đưa ra một quyết định triệt để với sự kết thúc của interlude Gianluigi Donnarumma vân vân chìa khoá Navas trong khung thành Paris. Do đó, người Ý là số 1 mới không thể tranh cãi, điều này khiến cựu thủ môn Thực tế Madrid được cho Anh mượn vào tháng 1, bên cạnh Nottingham Rừng.

“Tôi muốn xem ý định của PSG”

chìa khoá Navas nhưng vẫn còn hợp đồng đến năm 2024 với PSG, và tháng trước, anh ấy tỏ ra nghi ngờ nghiêm trọng trên micro Câu lạc bộ bóng đá kênh đào về tương lai của mình: Tôi nghĩ mình có thể chơi ở bất kỳ đội nào. Chúng ta sẽ thấy trong tương lai những gì sẽ xảy ra. Tôi muốn, khi khoản vay của tôi kết thúc ở đây, để xem ý định của câu lạc bộ. Sau đó chúng ta có thể đưa ra quyết định “, cho xem Navas. Nhưng khối lượng dường như được nói trong tập tin này.

Navas muốn ra đi

Theo thông báo của Foot Mercato, chìa khoá Navas muốn ở lại Premier League mùa giải tới và do đó được bán dứt khoát bởi PSGchủ yếu là vì không thiếu người nộp đơn: Brentford, Chelsea, Leicester vân vân tottenham sẽ thế chỗ cho tuyển thủ người Costa Rica. CÁC PSG do đó phải mất một cầu thủ rất tài năng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *