Chuyển nhượng: Cầu thủ ghi bàn kỳ vọng ở Marseille, OM ra tay

Với sự dẫn dắt của Marcelino, OM đang nhắm đến vị trí thứ hai trong kỳ chuyển nhượng, đặc biệt là bằng cách củng cố hàng công của họ trước sự bấp bênh của Alexis Sanchez, người đã hết hạn hợp đồng. Chính vì vậy, Pablo Longoria đang thăm dò đường đi và dường như đã để mắt đến Iliman Ndiaye, tác giả của buổi huấn luyện thuyết phục cuối cùng với Sheffield.

Người hâm mộ đang trở nên mất kiên nhẫn. tạm thờiVỀ đã quen với việc trở thành một trong những cầu thủ quan trọng trong kỳ chuyển nhượng mùa hè, các bản hợp đồng của Marseille bắt đầu chậm chạp trong khoảng thời gian này, với sự xuất hiện duy nhất Geoffrey Kondogbia. Máu mới là rất cần thiết trong lĩnh vực tấn công, đặc biệt là với sự không chắc chắn alexis Sánchez, đã hết hạn thuê và đang thảo luận với ai. Một số đường phố sôi động ở Marseille, đặc biệt quan tâm Kiến thức tôi đi.

OM đang xem xét Iliman Ndiaye

Theo thông tin được phóng viên tiết lộ Fabricius La mãTôiThế vận hội Marseille thực sự rất khó khăn cho Iliman Ndiaye. Tiền đạo 23 tuổi còn hợp đồng đến tháng 6/2024 đã gây ấn tượng với 15 bàn thắng và 12 đường kiến ​​tạo cho CLB. Sheffieldthăng chức trong Premier League mùa giải tới.

Liên hệ, nhưng không có gì hot vào lúc này

Bài hát được kiểm chứng bởi Provencetrong đó báo cáo các cuộc thảo luận giữaVỀ và môi trườnggiáo dục Ấn Độ. Một cuộc tấn công không có nghĩa là tuyển thủ Senegal sắp gia nhập câu lạc bộ Marseille, các cuộc đàm phán vẫn chưa (chưa?) Đi vào giai đoạn cụ thể. ” Chúng tôi chưa đạt được bất kỳ tiến triển nào trên hồ sơ. “, chúng tôi đã nói trongVỀ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *