Chuyển nhượng: Các điều kiện được đặt ra cho sự vận hành của PSG mới này

Tích cực trong việc chiêu mộ, PSG cũng có ý định hoàn tất một số vụ chuyển nhượng trong kỳ chuyển nhượng mùa hè. Renato Sanches là một trong những cầu thủ có thể sẽ thu dọn đồ đạc sau mùa giải đầu tiên khó khăn ở thủ đô. Jose Mourinho muốn lôi kéo tuyển thủ Bồ Đào Nha đến Roma theo dạng cho mượn.

Được tuyển mộ vào mùa hè năm ngoái bởi PSG, renato bánh mì sandwich không giành được chỗ đứng ở thủ đô quốc gia, mặc dù đã có Christopher Galtier vân vân Louis cắm trạihai người đàn ông anh gặp LOS C. Lỗi của nhiều chứng rối loạn thể chất đã khiến anh ấy không thể xâu chuỗi các trận đấu và điều mà ngày nay có thể đẩy anh ấy đến lối thoát.

Roma muốn có Renato Sanches

Thất vọng với màn trình diễn Renato Sánchezcái mà PSG thực sự mở từ đầu phần giữa của nó, để làm hài lòngHoa Kỳ. Jose Mourinho trong một nhúm cho người chơi cũ LOS Cvà đội hình của Ý sẽ có một ý tưởng chính xác về công thức được sử dụng cho tuyển dụng của mình.

Một thỏa thuận kiểu Wijnaldum?

Tin nhắn đã thông báo vào thứ Tư rằng la Mã có ý định đặt tay Renato Sánchez dưới hình thức cho vay kèm theo quyền chọn mua, đồng thời thuyết phục PSG để trả một phần lương của tuyển thủ Bồ Đào Nha. Các thỏa thuận tương tự như những thỏa thuận được thực hiện cho Georginio Wijnaldum năm ngoái.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *