Chuyển nhượng: Anh công bố, PSG đã hoàn tất rất tốt nước cờ ở kỳ chuyển nhượng

Sau một thời gian chờ đợi, PSG tiếp tục tung quân tiếp viện. Thứ Bảy tuần này, câu lạc bộ thủ đô đã xác nhận việc ký hợp đồng với tuyển thủ Hàn Quốc Kang-In Lee. Eliaquim Mangala, người đã liên kết với anh ấy tại Valencia, có nhiều điều để nói về tiền vệ tấn công mới của Paris.

Các PSG tiếp tục tuần điên rồ của mình. Sau đó Milan Skriniar, Marco Asensio vân vân Manuel Ugarte, câu lạc bộ thủ đô đã cử hành sự xuất hiện của Kang-In Lee. Tuyển thủ Hàn Quốc đến từ đảo Mallorca với tổng số 22 triệu €, một bước đi tốt cánh đồng louis điều đó nói lên tầm hiểu biết của ông về tài năng trẻ. Eliaquim Mangalacựu hậu vệ hóa trịxoa vai Lee trong một câu lạc bộ. Và hàng phòng ngự của Pháp đã thuyết phục PSG.

Mangala giải mã hồ sơ của Lee

« Anh ấy là một cầu thủ rất kỹ thuật, người tạo ra sự khác biệt trong không gian nhỏ và cũng là người có khả năng chuyền bóng tốt. Khi tôi gặp anh ấy trong mùa giải 2019-2020 và 2020-2021, anh ấy là một trong những người trẻ nhất trong đội. Anh ấy là dự bị trong năm đầu tiên trước khi chơi nhiều hơn vào năm sau (16 lần ra sân). Nhưng đó là chuyện bình thường, anh phải học. Tôi nhớ rằng anh ấy đã thể hiện rất nhiều cá tính. Nó phức tạp hơn những kỳ vọng mà anh có bởi anh được chọn là cầu thủ trẻ xuất sắc nhất của U20 World Cup. “, nói Eliaquim Mangala trong phòng họp báo người Paris.

“Anh ấy muốn thành công và chiến thắng”

« Tôi không ngạc nhiên khi anh ấy được câu lạc bộ lớn nhất và theo đó là PSG săn đón. Kang-In Lee tạo ra sự khác biệt, anh ấy có tầm nhìn trận đấu tốt. Anh ấy có nhiều nhân vật. Anh ấy muốn thành công và chiến thắng. Anh ấy là một đối thủ cạnh tranh. Đây là một phẩm chất quan trọng ở mức độ rất cao. Thật tuyệt khi có chất lượng kỹ thuật nhưng bạn phải có cá tính với nó “, cựu trung vệ nói thêm thành phố Manchester. PSG chỉ cần chờ xem bước đi đầu tiên Lee Kang In !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *