Chuyển nhượng: Anh ấy đã thả quả bom sẽ thống trị kỳ chuyển nhượng của PSG

Vẫn đang tìm kiếm một tiền đạo cho mùa giải tới, PSG đã ưu tiên Harry Kane. Tottenham sẽ khó thuyết phục, nhất là khi Bayern Munich dường như đang có khởi đầu thuận lợi. Uli Hoeness, chủ tịch danh dự của CLB Munich, thậm chí còn tuyên bố tiền đạo người Anh muốn đến xứ Bavaria.

chợ du PSG bây giờ xoay quanh tập tin kẻ tấn công. Trong khi tương lai của Kylian Mbappé vẫn chưa chắc chắn, đội bóng thủ đô đang tìm kiếm những tiền đạo để vây quanh ngôi sao người Pháp. Và đường đua Harry Kane vẫn là ưu tiên hàng đầu của các nhà lãnh đạo PSG. Tuần này, Thể thao RMC thậm chí đã công bố một cuộc họp mới giữa Paris và thị tộc kane. Điều gì đơn giản hóa tập tin, ngay cả khi Bayern München không có kế hoạch để cho nó đi.

“Nếu anh ta giữ lời, chúng ta sẽ có anh ta”

Trên thực tế, theo báo chí Đức, Harry Kane muốn tham gia các nhà vô địch Đức. Uli HoenessChủ tịch danh dự Bayern München, thậm chí đưa ra một tuyên bố lớn về tập tin này. ” Anh ấy (Harry Kane) đã nói rõ rằng quyết định của anh ấy đã được đưa ra. Nếu hắn giữ lời, chúng ta sẽ tóm được hắn. Karl-Heinz Rummenigge thường xuyên nói chuyện với anh ta. Anh ấy muốn chơi ở châu Âu. Tottenham sẽ không ở đó vào mùa giải tới, không giống như câu lạc bộ của chúng tôi. Bây giờ anh ấy có một cơ hội khác để gia nhập một câu lạc bộ hàng đầu châu Âu “, nói sắc bén trên micrô người đá.

PSG chịu áp lực từ Bayern

« Levy thông minh. Đầu tiên chúng ta phải bảo anh ta định giá. Anh chơi đồng hồ. Anh ấy là một chuyên gia tuyệt vời. Tôi thật sự trân trọng nó. Nhưng phía bên kia (Bayern), không ai làm được điều này kể từ hôm qua. Tottenham phải nhận bàn thua nhà lãnh đạo Munich nói thêm. Tóm lại, PSG có vẻ dính líu vào hồ sơ này. Nhưng nếu câu lạc bộ thủ đô thuyết phục được tottenham về tài chính, mọi thứ đều có thể vực dậy. Miễn là bạn thay đổi suy nghĩ của bạn Harry Kane

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *