Chuyển nhượng 80 triệu euro cho Mbappé, Messi và Neymar sẽ hối hận

Như le10sport.com đã tiết lộ độc quyền cho bạn, PSG muốn cung cấp Bernardo Silva cho Kylian Mbappé. Để làm được điều này, đội bóng thủ đô sẽ phải trao một tấm séc trị giá khoảng 80 triệu euro cho Manchester City. Hạn chế về tài chính, Qatar sẽ tìm cách chia tay Leo Messi và Neymar để có phương tiện theo đuổi Bernardo Silva.

Bởi vì nó được thắp sáng từ phía bên Man City, Bernardo Silva sẽ cám dỗ PSG. Trong thực tế, Kylian Mbappe vân vân cánh đồng louis nội bộ đã thúc đẩy việc chiêu mộ tuyển thủ Bồ Đào Nha trong gần một năm, như le10sport.com đã tiết lộ độc quyền cho bạn.

80 triệu euro cho Bernardo Silva

để làm hài lòng Kylian Mbappé, cái mà PSG do đó gần đây đã di chuyển con tốt của mình trên tệp này. Thật vậy, theo thông tin của chúng tôi vào ngày 7 tháng 5, ban quản lý màu đỏ và xanh đã thông báo ý định của mình Bernardo Silva, sẵn sàng đưa ra lời đề nghị. Tuy nhiên PSG phải bẻ heo đất để uốn cong Thành phố Manchester.

Messi và Neymar bị đuổi vì tài chính chuyển nhượng

Theo thông tin từ điện báo, thành phố Manchester sẽ sẵn sàng để phát hành nó Bernardo Silva mùa hè này nếu lời đề nghị tiếp cận 80 triệu euro. Hiện đang gặp khó khăn về tài chính, bên PSG sẽ có phương án để chiêu mộ tiền vệ đa năng 28 tuổi người Bồ Đào Nha. trong khi Lionel Messi (35 tuổi) sẽ ra đi theo dạng tự do khi kết thúc hợp đồng vào ngày 30 tháng 6, tức là Ca-ta cũng có ý định bỏ Neymar (31 tuổi) – người đã đính hôn đến ngày 30 tháng 6 năm 2027, theo thông báo của Le 10 Sport – vào mùa hè này. Cách này, PSG sẽ giảm lương đáng kể và sẽ có đủ tài chính cho việc chuyển nhượng Bernardo Silva, theo hợp đồng đến ngày 30 tháng 6 năm 2025.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *