Chuyển nhượng 60 triệu euro đang được chuẩn bị, anh trả lời PSG

Trung vệ PSG có thể thay đổi cục diện ở mùa giải tới Câu lạc bộ Paris đã xác nhận sự xuất hiện của Milan Skriniar, người sẽ đến từ Inter. Một sự tăng cường khác sẽ được chờ đợi trong kỳ chuyển nhượng mùa hè tới. Bài hát của Kim Min Jae được đề cập. Thứ tư tuần này, tùy tùng của anh ấy đã nói về tương lai của anh ấy.

Cửa sổ chuyển nhượng mùa hè đã bắt đầu PSG. Phiên họp sẽ chỉ khai mạc sau vài tuần nữa, nhưng câu lạc bộ Paris sẽ ghi nhận sự xuất hiện của Milan Skriniar, người sẽ đến theo dạng tự do từ Inter. Nhưng nó không đủ để cánh đồng louis, mong muốn có được sự phục vụ của một lực lượng phòng thủ khác. Theo báo chí Ý, PSG sẽ theo sát tình huống của Kim Min Jae, kết hợp với Napoli đến năm 2025. Hậu vệ người Hàn Quốc cũng lọt vào tầm ngắm Manchester United. Khi được hỏi về tương lai của mình, Kim Min Jae đã làm dấy lên nghi ngờ. ” Tôi chỉ nghĩ về Napoli. Những tin đồn về tương lai xa Napoli của tôi? Không có gì thực sự trong tin tức này ông đã tuyên bố.

Đoàn tùy tùng Kim Min Jae đáp trả Manchester United

Mặc cho nhiều đồn đoán về tương lai của anh, Kim Min Jae đã trả lời thông qua đoàn tùy tùng thân cận của mình. Trong một cuộc phỏng vấn tại Tin tức ngôi sao Hàn Quốc, nguồn đề cập đến tầm quan trọng Manchester United. « Một thỏa thuận với United? Không, điều đó không đúng. Manchester đã quan tâm đến Kim từ lâu, kể từ khi anh ấy chơi ở Trung Quốc, nhưng đó luôn luôn và chỉ là nói chuyện” anh ấy nói.

“Kim hiện đang tập trung cho Napoli”

Hiện tại, Kim Min Jae từ chối nói về tương lai của mình. “Kim hiện đang tập trung vào Napoli và trận đấu cuối cùng của mùa giải ở đây, và ở Premier League, chúng tôi không biết đội nào sẽ tham dự Champions League tiếp theo” buông bỏ những người xung quanh. Chắc chắn sẽ có nhiều tin đồn hơn khi kỳ chuyển nhượng tiếp theo đến gần.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *