Chuyển nhượng 60 triệu euro cho PSG, đạt được thỏa thuận

Nhằm tìm kiếm trung vệ, PSG đã nâng cao hồ sơ của Manuel Ugarte. Câu lạc bộ Paris đã sẵn sàng rút lại điều khoản giải phóng của cầu thủ người Uruguay được đặt ở mức 60 triệu euro. Nhưng những ngày gần đây, Chelsea đã đánh tiếng và cho biết đã đạt được thỏa thuận với người tùy tùng của tiền vệ 22 tuổi.

A đang tìm kiếm một tiền vệ phòng ngự, PSG sẽ kích hoạt một số thư mục, nhưng dừng lại ở các bài hát Manuel Ugarte. Ở tuổi 22, chàng trai trẻ người Uruguay đã chơi Thể thao Bồ Đào Nha, nhưng đang phải xuống hạng trong kỳ chuyển nhượng mùa hè sắp tới.

PSG suýt chốt thương vụ

Theo thông tin từ ghi, cái mà PSG đã gặp đoàn tùy tùng của Manuel Ugarte. Chịu trách nhiệm tuyển dụng người Paris, cánh đồng louis đã chuẩn bị để tăng điều khoản giải phóng của anh ấy được đặt ở mức 60 triệu euro. Mức lương 5 triệu euro mỗi năm đã được đề nghị cho anh ấy, nhưng trong vài giờ qua, Chelsea sẽ dẫn PSG trong tập tin này.

Đạt được thỏa thuận với Chelsea

Vẫn theo giới truyền thông Bồ Đào Nha, Chelsea sẽ đóng trường hợp này Ugarte CÁC nhạc blues sẽ đạt được thỏa thuận với nhóm cầu thủ 22 tuổi. TRONG nước Anh, tiền vệ này đáng lẽ phải nhận 3,5 triệu euro mỗi năm. Các dự án được trình bày và triển vọng phát triển trong Premier League cân bằng tiền boa. Ở bên anh, Đội đã xác nhận xu hướng bằng cách thông báo rằng Chelsea sẽ bổ sung các cơ chế thống nhất và chi phí vận hành để tăng hóa đơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *