Chuyển nhượng 10 triệu euro, anh gây sức ép lên PSG

Được cho Galatasaray mượn, Mauro Icardi rời PSG và tận hưởng một mùa giải tuyệt vời ở Thổ Nhĩ Kỳ. Nhiều đến mức các cuộc thảo luận đã bắt đầu giữa hai câu lạc bộ nhằm chuyển nhượng vĩnh viễn. George Gardi, người đại diện và trung gian thân cận với đoàn tùy tùng của tiền đạo người Argentina, quả quyết rằng mọi thứ phụ thuộc vào PSG.

Tác giả của 22 bàn thắng và 7 pha kiến ​​tạo mùa này, Mauro Icardi tìm thấy một mức độ rất tốt ở bên Galatasaray. Được cho mượn đến hết mùa giải, tiền đạo người Argentina sẽ ở lại đội bóng thành Istanbul. Một sự lựa chọn sẽ không làm bạn thất vọng PSG người không còn kỳ vọng vào tiền đạo người Argentina của mình. Tuy nhiên, hợp đồng của anh ấy vẫn còn một năm ở Paris, và như đã giải thích George Gardiđại lý và trung gian gần gũi với nhóm Marco Icarditốt PSG ai sẽ quyết định.

“Mọi thứ phụ thuộc vào PSG”

« Tôi nghĩ tất cả phụ thuộc vào PSG vì cậu ấy vẫn còn 1 năm trong hợp đồng. Anh ấy hạnh phúc ở Istanbul, nơi anh ấy được hàng triệu người hâm mộ rất quan trọng yêu mến. Và cuộc sống ở Istanbul rất tốt cho anh ấy. Vì vậy, tôi nghĩ rằng có khả năng cậu ấy sẽ ở lại Galatasaray trong mùa giải tới. Nhưng tất nhiên sẽ có các cuộc đàm phán trong vài tuần tới. Và chúng ta sẽ xem liệu anh ấy có ở lại không “, giải thích trong một cuộc phỏng vấn dành cho Fabricius La Mã. Tuy nhiên, tin nhắn cuối cùng của Wanda Nara gợi ý rằng Mauro Icardi sẽ đi Galatasaray.

Tin nhắn chia tay từ Wanda Nara?

« Tôi chúc mừng tất cả người hâm mộ Galatasaray. Tôi cảm thấy mình là một phần của đại gia đình này, tôi biết Mauro và tôi biết ngay từ ngày đầu tiên rằng anh ấy sẽ nâng cao chiếc cúp này. Tôi vẫn còn nhớ rõ cái ngày mà tôi đã thuyết phục được anh ấy ở Paris. Hôm nay, chúng tôi ăn mừng với bạn việc thực hiện ước mơ của chúng tôi. Chúng tôi sẽ không bao giờ quên gia đình Galatasaray của chúng tôi, chúng tôi sẽ mang các bạn trong trái tim của chúng tôi mãi mãi “, vợ tiền đạo người Argentina viết trên mạng xã hội.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *