Chuyển khoản nhanh tới 20 triệu €, anh ấy nói đồng ý với OM

Theo hợp đồng có thời hạn đến ngày 30 tháng 6 năm 2024 với Sheffield United, Iliman Ndiaye sẽ đầu quân cho OM. Hơn nữa, câu lạc bộ Marseille sẽ bận rộn ở hậu trường để hoàn thành vụ chuyển nhượng này càng sớm càng tốt. Trong khi Iliman Ndiaye sẽ bị cám dỗ bởi ý tưởng ký hợp đồng với OM, thì Pablo Longoria có thể giảm tới 20 triệu euro để hoàn tất thương vụ.

Để tăng cường sức tấn công của mình, đảngVỀ sẽ xác định hồ sơ của Iliman Ndiaye. Trong thực tế, Paul Longoría sẽ đánh giá cao ý tưởng chiêu mộ tiền đạo 23 tuổi trong kỳ chuyển nhượng mùa Hè năm nay. theo Chợ chânTổng thốngVỀ thậm chí sẽ quyết tâm hoàn tất vụ chuyển nhượng này trong thời gian sớm nhất.

OM muốn kết thúc Ndiaye nhanh chóng

Theo sự bất cẩn Chợ chânphương hướngVỀ sẽ luôn luôn tranh luận với điều đó Sheffield để hoàn tất việc ký kếtgiáo dục Ấn Độ. Theo truyền thông Pháp, CLB Marseille có thể trả tới 20 triệu euro cho tuyển thủ người Senegal; và điều này, bao gồm cả tiền thưởng.

Ndiaye nói đồng ý với OM

luôn theo dõi Chợ chânTôiVỀ muốn hoàn thành việc chuyển nhượng một cách nhanh chónggiáo dục Ấn Độ. Và thật may mắn cho Pablo Longoría, Tiền đạo 23 tuổi vẫn sẽ rất hào hứng với ý tưởng chuyển đến Marseilles, nơi anh ấy có thể ký hợp đồng 5 năm. Tuy nhiênVỀ sẽ vẫn cảnh giác vì trường hợp này sẽ phức tạp để giải quyết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *