Chuyển đổi triệt để cho Alcaraz, sự tự tin đáng kinh ngạc

Ngôi sao quần vợt đang lên Carlos Alcaraz không bao giờ hết kinh ngạc. Dù trên sân hay trước ống kính, cầu thủ trẻ 20 tuổi người Tây Ban Nha đều cho thấy sự trưởng thành đến phát điên. Và khi nói về quá khứ của mình, anh ấy đã tiết lộ một bí mật hài hước, thừa nhận rằng khi còn trẻ, quần vợt không phải là một sở thích.

Giải đấu cuối cùng trên sân đất nện trước cuộc gặp gỡ lớn Roland Garros, vào ngày 28 tháng 5 mà Thạc sĩ 1000 de Rome có thể dẫn đến một trận chung kết giữa Carlos Alcaraz và Novak Djokovic. Trước khả năng này, tay vợt người Tây Ban Nha phải cân đo đong đếm với người đồng hương. Albert Ramos-Vinolas. Chặng đầu tiên đã thành công khi anh vượt qua tay vợt người Tây Ban Nha với tỷ số 6-4, 6-1. Trước chiến thắng này, Carlos Alcaraz đã xuất hiện trước báo giới.

Carlos Alcaraz vinh danh huấn luyện viên đầu tiên của mình

Trong các bình luận được báo cáo bởi Chúng tôi yêu quần vợt, Carlos Alcaraz muốn cảm ơn huấn luyện viên đầu tiên của tôi, Kiko Navarro, đã định hình nên anh ấy để anh ấy có thể trở thành cầu thủ như ngày hôm nay: “Kiko Navarro (huấn luyện viên đầu tiên của anh ấy, ghi chú của biên tập viên) là người đã giúp đỡ tôi rất nhiều khi tôi còn trẻ. Tôi đã chia sẻ nhiều kỷ niệm với anh ấy. Lần đầu tiên tôi đi du lịch bên ngoài Tây Ban Nha với anh ấy. Tôi cũng có một huấn luyện viên khi tôi bắt đầu chơi quần vợt, ông ấy tên là Carlos. Anh ấy đã giúp đỡ tôi rất nhiều khi tôi còn trẻ. »

“Khi tôi còn trẻ, tôi không thích quần vợt như bây giờ”

Carlos Alcaraz sau đó tự cho phép mình thú nhận một niềm tin đáng kinh ngạc: “Khi tôi còn trẻ, tôi là một người hoàn toàn khác. Tôi không thích quần vợt như ngày hôm nay. Tôi luôn tức giận, tôi ném vợt, tôi phàn nàn rất nhiều. Mọi thứ đều khác (cười). Sau đó, tôi bắt đầu kiểm soát cảm xúc của mình, bình tĩnh hơn. Tôi bắt đầu thích chơi quần vợt và thích được ở trên sân đấu. »

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *