Chuyển đến PSG, anh chia tay đau lòng

Thứ Ba tuần này, PSG đã chính thức hóa vụ chuyển nhượng… hướng tới sự ra đi. Trên thực tế, đội bóng thủ đô đã chính thức bán El Chadaille Bitshiabu cho RB Leipzig. Được đào tạo ở Paris, chàng trai 18 tuổi bay đến Đức và khám phá một môi trường mới. Tuy nhiên, Bitshiabu muốn nói lời tạm biệt với PSG và cảm xúc đã hiện hữu.

Được công bố là một trong những nhân tố hứa hẹn nhất của trung tâm đào tạo PSGEl Chadaille Bitshiabu bây giờ sẽ tiếp tục tiến lên từ Paris. Thực tế, trung vệ 18 tuổi đã bị bán cho RB Leipzig với giá 20 triệu €, bao gồm tiền thưởng. Sau khi chính thức hóa này, anh ấy đã đến sân để nói lời tạm biệt với PSG.

“Thật khó để tìm thấy những từ để nói lời tạm biệt”

« Thật khó để tìm những từ để nói lời tạm biệt. Khi tôi đến PSG vào năm 2017, tôi là một thiếu niên 12 tuổi với một giấc mơ trong đầu. Trong những năm qua, tôi đã có thể trưởng thành với tư cách là một cầu thủ cũng như một người đàn ông. “, xuất bản lần đầu El Chadaille Bitshiabu TRÊN Instagram.

“Tôi sẽ không bao giờ quên bạn”

người chơi hiện tại RB Leipzig đã theo dõi: ” Tôi muốn cảm ơn tất cả mọi người ở câu lạc bộ, huấn luyện viên của tôi, người quản lý, các đồng đội của tôi, và trên hết là các bạn những người ủng hộ. Tôi đã có thể thực hiện một trong những giấc mơ của mình bằng cách giành chức vô địch Pháp hai lần với câu lạc bộ yêu thích của mình. Đã đến lúc tôi mở ra một chương mới trong sự nghiệp của mình, nhưng hãy yên tâm rằng tôi sẽ không bao giờ quên các bạn. Paris là huyền diệu ».

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *