Chuyển đến Ligue 1? Thông báo lớn của Zidane

Hướng của xứ Basque Tây Ban Nha ở thành phố Eibar. Thị trấn nhỏ với 27.000 dân này là quê hương của một câu lạc bộ đang hy vọng trở lại đỉnh cao của bóng đá Tây Ban Nha, vốn đang được săn đón từ năm 2014 đến 2021. Bây giờ ở giải hạng hai, câu lạc bộ xứ Basque, đội đang đứng ở vị trí thứ 5, vẫn đang cuộc đua leo lên đỉnh cấp trên mặc dù có vẻ như anh ấy đang vượt qua chướng ngại vật. Một mùa giải mang đậm dấu ấn của Luca Zidane, con trai út của Zinedine, người hy vọng màn trình diễn của anh sẽ mở ra những cánh cửa lớn cho anh.

“Con trai” thường khó thành công trong sự nghiệp tương tự như cha mẹ mình. Phải nói rằng trong gia đình Zizou, bố, Zinedine, đặt thanh rất cao. Người chiến thắng quả bóng vàng và một số Cúp thế giới năm 1998, từ giải vô địch năm 2002 với Real Madrid và được coi là một trong những cầu thủ bóng đá vĩ đại nhất trong lịch sử, Zinedine Zidane sẽ không bao giờ có như vậy. KHÔNG Luca Zidane, thủ môn bắt đầu tại câu lạc bộ giải hạng hai Tây Ban Nha: Eibar.

Zidane muốn tìm lại Ligue 1…

Trong một bức chân dung của Đội, Luca Zidane thừa nhận tham vọng và mong muốn một ngày nào đó được gia nhập Ligue 1: “ Tôi đã có mùa giải tốt nhất của mình. Tôi đang lớn lên trong trò chơi của mình. Có nhiều thứ vẫn được cho phép. Tôi muốn trải nghiệm Ligue 1 một ngày nào đó. »

…và đội tuyển Pháp

« Đó là khách quan, như tin vào The Bluestiếp diễn Zinedine. Tôi là người tham vọng. Tôi là một đối thủ cạnh tranh. Tôi biết những gì tôi muốn. »

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *