Chuyển đến 9 triệu €, OM có thể vui mừng

Được cho mượn với tùy chọn mua lại tại Juventus, Arkadiusz Milik dự kiến ​​​​sẽ không trở lại OM vào cuối mùa giải. Theo báo chí Italia, Bianconeri có ý định kích hoạt điều khoản 9 triệu euro để giữ chân cầu thủ người Ba Lan vĩnh viễn. Hơn nữa, Massimiliano Allegri gần đây đã xác nhận rằng ông rất vui khi có Arkadiusz Milik dưới sự dẫn dắt của mình.

Trong kỳ chuyển nhượng mùa hè vừa qua, TheVỀ và cũng Juventus đã đồng ý chuyển nhượng Arkadiusz Milik. Trên thực tế, cả hai CLB đều đã chốt xong bản hợp đồng mượn tiền đạo 29 tuổi người Ba Lan.

Allegri bị Milik mê hoặc

Theo hợp đồng đến ngày 30 tháng 6 năm 2023 với Juventus, Arkadiusz Được sở hữu bởi có thể không bao giờ trở lạiVỀ. Trên thực tế, hai đội đã đàm phán về phương án mua đứt với giá 9 triệu euro. Một mệnh đề mà Bà già định nuôi vào cuối vụ. Bên cạnh đó, Massimiliano Allegri gần đây đã nói rằng anh ấy rất vui khi có Arkadiusz Milik trong lực lượng lao động của mình.

“Anh ấy là một tuyển dụng rất tốt”

“Anh ấy không làm tôi ngạc nhiên, chúng tôi biết anh ấy. Anh ấy thực sự làm tôi ngạc nhiên với tính cách của anh ấy. Anh ấy là một cậu bé tuyệt vời và cân đối. Anh ấy đã cống hiến rất nhiều cho Juve và vẫn có thể cống hiến rất nhiều. Tôi hạnh phúc với những gì anh ấy đã làm. Anh ấy là một tân binh tuyệt vời.”đã bật Massimiliano Allegri, huấn luyện viên Juventus, tại một cuộc họp báo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *