Chuyển đến 200 triệu euro, PSG nhận đòn nặng

Cách đây vài ngày, Aurelio De Laurentiis đã nói chuyện trực tiếp với Nasser Al-Khelaïfi, chủ tịch của PSG. Ban lãnh đạo Napoli đã để ngỏ khả năng ra đi của Victor Osimhen nhưng chỉ khi có lời đề nghị lên tới 200 triệu euro. Nhưng thứ Tư tuần này, Luciano Spalletti đã phát biểu và khởi động lại hoàn toàn hồ sơ này.

Để tìm số 9, Luis Campos đã kiểm tra một số tên, bao gồm một trong những phát hiện cũ của anh ấy Victor Osimhen. Người chơi cũ LOS C, tiền đạo người Nigeria sẽ có tên trong danh sách do cố vấn thể thao của PSG chuẩn bị. Nhưng tệp này hứa hẹn sẽ phức tạp, chủ yếu là do yêu cầu của tệp Napoli.

De Laurentiis cảnh báo PSG

Những ngày qua, Aurelio De Laurentiis lên sàn nói chuyện về hồ sơ Victor Osimhen. Đầu tiên, chủ tịch Napoli đóng cửa bằng hai ổ khóa. ” Chắc chắn chúng ta sẽ thấy Victor Osimhen mặc áo đấu của chúng ta vào mùa giải tới. Sau đó, nếu có một lời đề nghị khiếm nhã hơn, chúng tôi sẽ tiếp tục và tìm những tài năng hàng đầu khác như chúng tôi đã làm với Kvaratskhelia và Osimhen. anh thông báo, trước khi nói thêm về lời đề nghị khiếm nhã này. “ Câu lạc bộ duy nhất có thể mang anh ấy về nhà là Paris Saint-Germain. Vì vậy, nếu Nasser Al-Khelaïfi muốn giải phóng 200 triệu €, chúng tôi sẽ đợi và sau đó đánh giá ” ngã xuống Aurelio De Laurentiis.

“Có lẽ 200 triệu sẽ không đủ”

Khối lượng XXL, có thể làm mát PSG. Đặc biệt là khi giá điều hành vẫn có thể tăng lên Luciano Spalletti, bây giờ là cựu huấn luyện viên Napoli.« Tôi không biết có ai sẵn sàng trả số tiền đó không, nhưng có lẽ 200 triệu là không đủ” ông tuyên bố bên ngoài sự kiện kỷ niệm 25 năm Giải thưởng thể thao. Bản phát hành mới, không hoạt động kinh doanh PSG. Trong khi theo dõi Harry Kane cũng dẫn đầu ở hai bên cánh, câu lạc bộ Paris có thể đặt mục tiêu vào màu ngẫu nhiên Dựa theo người Paris.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *