Chuyển đến 200 triệu euro cho Mbappé, PSG nhận sự đón tiếp khủng khiếp

Bị đẩy ngay từ đầu, Kylian Mbappé sẽ rời PSG? Trận đấu đang diễn ra và câu lạc bộ Paris hy vọng sẽ bán thành công anh ấy vào mùa hè này, nhưng những lời đề nghị vẫn chưa được gửi đi. Và Real Madrid dường như không sẵn sàng bỏ ra 200 triệu euro cho vụ chuyển nhượng này…

Trận đấu đang diễn ra. Từ chối gia hạn hợp đồng, để tự do gắn bó với Real Madrid trong một năm, Kylian Mbappe đã bị sa thải bởi PSG cho chuyến thăm của mình tại Nhật Bản. Do đó, một sự lựa chọn rất mạnh mẽ xác nhận rằng câu lạc bộ thủ đô muốn bán tiền đạo này vào mùa hè này để tránh phải chứng kiến ​​​​anh ấy chuyển nhượng tự do trong một năm. Ở góc độ này, PSG hy vọng rằng Real Madrid sẽ kéo lời đề nghị trong vài ngày tới. Nhưng tuân theo Frédéric Hermelđiều đó khó xảy ra, đặc biệt nếu số tiền dự kiến ​​là khoảng 200 triệu euro.

Real Madrid sẽ câu giờ vì Mbappé

« Quan điểm của Real Madrid kể từ mùa hè này là vấn đề nội bộ và họ nên đợi đến cuối tháng 8. Bóng đá Tây Ban Nha không có tiền, Real đang sung sức nhưng vừa chi 1 tỷ đồng mua sân Bernabeu mới Vì vậy, họ không có 200 triệu euro để đưa vào nếu họ có thể có được anh ấy miễn phí trong một năm. Chiến lược của Perez là để mọi thứ leo thang và đến sau để đưa ra cách thoát khỏi khủng hoảng “, nói với các phóng viên ở Tây Ban Nha về RMC trên micrôchân sau trước khi tiến hành.

“Real sẽ không đặt 200 triệu €”

« Real sẽ không đầu tư 200 triệu euro. Họ phải có trách nhiệm với cổ động viên, với xã hội. Cơn cuồng Mbappé đã lắng xuống, anh sẽ được chào đón ít nồng nhiệt hơn một năm trước. Người hâm mộ và các nhà báo tin rằng anh ấy đã chế nhạo Real Madrid một năm trước. Vì vậy, mọi người sẽ không chấp nhận việc chúng tôi đã chi quá nhiều tiền cho Mbappé “, thêm Frédéric Hermel.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *