Chuyển đến 180 triệu € cho PSG, một thông báo đã giảm

Nhằm tìm kiếm chân sút, PSG đã nhắm đến nhiều hồ sơ, trong đó nổi bật là hồ sơ của Victor Osimhen. Một cầu thủ mà Luis Campos đã mang về Pháp, cho LOSC, vài năm trước. Nhưng trừ khi có một lời đề nghị “khiếm nhã”, nếu không tiền đạo người Nigeria nên tiếp tục sự nghiệp của mình với Napoli.

Sau khởi đầu suôn sẻ ở kỳ chuyển nhượng, PSG đã tăng tốc trong những ngày gần đây. Câu lạc bộ Paris đã chính thức có sự xuất hiện của 5 tân binh: Milan Skriniar, Marco Asensio, Manuel Ugarte, Kang-In Lee vân vân Lucas Hernández. Nhưng việc tuyển dụng còn lâu mới kết thúc. cánh đồng louis vẫn chưa hài lòng và muốn có một cấu hình tấn công ở giữa (Bernardo Silva ?), mà còn là số 9. Ở vị trí tiền đạo cắm, nổi bật là 4 cái tên: Từ Dusan Vlahovic (Juventus), Randal Kolo Muani (Eintracht Frankfurt), Harry Kane (Tottenham) và cuối cùng là Victor Osimhen. Nhưng đối với người chơi Napoli, trường hợp này bắt đầu tồi tệ.

Napoli công bố màu áo cho Osimhen

Mặc dù gần gũi giữa cánh đồng louis và thị tộc OsimhenPSG sẽ khó có được sự phục vụ của số 9 nhất là vì vị trí Napoli và chủ tịch của nó Aurelio De Laurentiis. « Chắc chắn chúng ta sẽ thấy Victor Osimhen khoác áo của chúng ta ở mùa giải tới “nhà lãnh đạo Ý cho biết trong một tuyên bố được báo cáo bởi Fabricius La Mã.

Napoli mở cửa

Nhưng lần thứ hai, từ Lawrence trì hoãn bài phát biểu của mình. Osimhen có thể rời đi Napoli chỉ khi có một lời đề nghị không thể từ chối. Giá trị của nó được ước tính là 180 triệu €. “ÊSau đó, nếu có nhiều hơn những lời đề nghị khiếm nhã, chúng tôi sẽ tiếp tục và tìm kiếm những tài năng hàng đầu khác như chúng tôi đã làm với Kvaratskhelia và Osimhen ” ngã xuống Từ Laurentiis, luôn nằm trong các bình luận được các nhà báo Ý đưa tin. Nếu đồng ý, Osimhen có thể là vụ chuyển nhượng đắt thứ hai trong lịch sử PSG mặt sau Neymar (222 triệu euro).

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *