Chương trình của Victor Wembanyama trước khi cập bến NBA

Vài tuần tới Victor Wembanyama hứa hẹn sẽ bận rộn. Thần đồng người Pháp, người sẽ ra mắt NBA vào mùa giải tới, đã biết trong tuần này rằng nhượng quyền thương mại San Antonio sẽ chào đón anh ấy vào ngày 22 tháng Sáu. Một ngày quan trọng sẽ đánh dấu sự kết thúc nhiệm kỳ của anh ấy với 92 Mets và bắt đầu một cuộc phiêu lưu điên rồ. Nhưng trước khi gia nhập Gregg Popovich, nội thất có một mục tiêu lớn khác…

Sau một trong những tuần quan trọng nhất của cuộc đời mình, Victor Wembanyama sẵn sàng cho một mùa hè làm việc chăm chỉ. Thứ ba tuần này, ba màu sắc đã được thiết lập cho tương lai của anh ấy tại NBA, nơi anh ấy sẽ gia nhập đội bóng huyền thoại Spurs Gregg Popovich. Tuần này, người sau cũng đã đăng quang Betclic Elite MVP, cầu thủ trẻ xuất sắc nhất lần thứ 3 liên tiếp nhưng cũng là hậu vệ xuất sắc nhất giải vô địch.

Tiếp theo, nó là gì?

Mặc dù hiện tại anh ấy có thể chỉ quan tâm đến NBA, nhưng Wembanyama đã ưu tiên nó Gặp 92 trước ngày 22 tháng 6. Thật vậy, vòng loại trực tiếp bắt đầu ở Pháp vào Chủ nhật tuần này và đội bóng 19 tuổi đặt mục tiêu kết thúc ở Pháp một cách tốt đẹp, bằng cách tìm kiếm danh hiệu đáng thèm muốn. Chỉ khi mùa giải này kết thúc, cầu thủ kỳ diệu người Pháp sẽ chờ đợi Bản nháp và sự chính thức hóa cuối cùng cho việc anh đến Thánh Antônnơi anh sẽ có vài ngày để ổn định cuộc sống trước khi lên đường tập huấn cùng đội tuyển Pháp.

Wembanyama muốn vô địch World Cup

Bắt đầu từ Thứ Hai, ngày 24 tháng 7, Victor Wembanyama và The Blues sẽ gặp nhau ở Pau để bắt đầu trại huấn luyện trước thềm World Cup tiếp theo, bắt đầu từ ngày 25 tháng 8. Những khoảnh khắc mà nội thất không muốn bỏ lỡ: “Tất nhiên, tôi muốn kết hợp câu lạc bộ và đội tuyển Pháp. Sự nghiệp không thực sự diễn ra ở một câu lạc bộ nhiều như ở một đội tuyển Pháp. Có rất nhiều danh hiệu sẽ giành được trong đội tuyển Pháp. Đó là những gì tôi muốn, để giành được danh hiệu với đội tuyển Pháp, tôi không có lý do gì để ngăn mình khỏi điều đó. » Trong trường hợp cựa sắt nên có xu hướng phát hành nhiều hơn nhà vệ sinh nó có thể không đúng nếu cái sau đã được soạn thảo bởi một nhượng quyền thương mại khác. Tuy nhiên, sau kỳ World Cup này, cầu thủ được coi là triển vọng nhất lịch sử bóng rổ sẽ có hơn 1 tháng để chuẩn bị chạm sàn NBA bởi mùa giải sẽ bắt đầu vào ngày 24/10/2023.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *