“Chúng tôi đang chờ đợi bạn!” : Một người chơi OM thực hiện call lớn bằng chân

Khi kỳ chuyển nhượng mùa hè đến gần, OM hẳn đã để mắt đến một số cầu thủ nhất định. Đôi khi, trực tiếp những người đến cung cấp cho câu lạc bộ. Iliman Ndiaye đã làm được, anh ấy là người mơ ước được trở lại Marseille. Lần này, tuyển thủ Senegal nhận được cú điện thoại từ Chancel Mbemba.

Bất kể ở đâuVỀ Ở vị trí đó, câu lạc bộ Olympian luôn khiến nhiều người mơ ước. Một số cầu thủ dám bày tỏ tình yêu của họ Marseilles và đôi khi sự tiến bộ của họ hiện thực hóa thành các ca cấy ghép. giáo dục Ấn Độ chỉ hỏi rằng, người tỏa sáng ở Anh với Sheffield United và đã chơi một mùa giải với OM trong đội trẻ.

“Tại sao không phải một ngày!”

« Từ nhỏ tôi đã yêu thích OM. Chiếc áo đầu tiên bố tôi mua là chiếc này. Khi tôi còn nhỏ, cha tôi đề nghị tôi thử việc ở PSG hoặc Marseille. Tôi đã nói thẳng OM! Tôi đã chơi ở đó một năm, đó là câu lạc bộ mà tôi luôn mang trong tim. Tôi xem tất cả các trận đấu của họ, tôi hy vọng họ sẽ đủ điều kiện tham dự Champions League. Họ dường như có một dự án tốt, chủ tịch (Pablo Longoria) đã hoàn thành tốt công việc kể từ khi anh ấy ở đó. Tại sao không phải là một ngày! “, gần đây đã nói với tuyển thủ người Senegal tham dự World Cup ở Qatar.

Mbemba gửi tin nhắn cho Ndiaye

Thời gian này, giáo dục Ấn Độ nhận cuộc gọi trực tiếp từ chân của người chơiVỀ. Phỏng vấn trong chương trình Tài năng đến từ Châu Phi TRÊN con kênh+, Thủ tướng Mbembađến Marseilles một năm trước từ Oportođã gửi một thông điệp tới người đồng cấp Senegal: “ OM ở Senegal, bạn có biết nó là gì không? Nó giống như Real Madrid! Bạn phải đến, chúng tôi đang đợi bạn Inchallah! “. Vẫn còn phải xem liệu Pablo Longoria có cùng quan điểm hay không…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *