Chung kết NBA: Mike Malone – Erick Spoelstra, thợ xây

Đêm muộn thứ Hai, Miami Heat tham gia cùng Denver Nuggets trong trận Chung kết NBA. Đây chắc chắn là thương hiệu thường xuyên nhất và thuyết phục nhất kể từ khi bắt đầu vòng loại trực tiếp sẽ thi đấu bắt đầu từ thứ Năm tuần này, để tìm kiếm vương miện trong Giải đấu lớn. Và để đến được đó, đó là cả một quá trình dài mà Erik Spoelstra và Mike Malone phải trải qua.

Sau khi chịu ba trận thua liên tiếp trước Boston, khiến anh Jayson Tatum và những người khác trở lại với tỷ số 3-3 và xem thoáng qua NBA Finals, Nhiệt từ Jimmy quản gia thức dậy đúng lúc với chiến thắng tại TD Garden (84-103) vào đêm thứ Hai. huấn luyện viên Miami, Erik Spoelstra, không lắc. Anh ấy đã thông báo trước Ván 7 rằng nhượng quyền thương mại của anh ấy sẽ tham gia cùng anh ấy Mike Malone. Một cuộc đọ sức đầy hứa hẹn, giữa hai huấn luyện viên đã làm việc chăm chỉ để dẫn dắt đội của họ cho đến nay.

Erik Spoelstra hoặc người có thể làm rất nhiều mà không cần nhiều

15 năm…15 năm ấyErik Spoelstra là người đứng đầu nhượng quyền thương mại Florida. Anh ấy đến đó năm 1997, ở tuổi 26, với tư cách là trợ lý và từ năm 2008, anh ấy là diễn viên chính. Ở Miami, Spoelstra có những ngôi sao được đào tạo… Diễn viên: Udonis HaslemChris BoshDwyane WadeLeBron James và dĩ nhiên Jimmy quản gia, muộn nhất. Và ít nhất chúng ta có thể nói rằng nó không làm anh ta sợ hãi. Siêu sao, cựu sao, cầu thủ nghĩa vụ… Bất kể đội hình nào, Erik Spoelstra sẽ luôn tìm giải pháp để gia tăng những gì mình có trong tay. Mùa giải này, với một nhóm cầu thủ gần như vô danh đối với một số người, gần như giải nghệ đối với những người khác, các chiến thuật gia Nhiệt Miami trở lại NBA Finals lần thứ 6 sau 13 năm. chỉ bây giờ Steve Kerr tốt hơn cho chiến binh với sáu trận chung kết trong chín mùa giải.

Điều điên rồ nhất về tất cả những điều này là không ai tưởng tượng ra nó Nhiệt vẫn còn sống vào tháng Sáu. Hạng 8 miền Đông trong mùa giải thường, Miami bị nghi ngờ trong các trận play-in, sau đó phải bị loại lãnh đạo, tháng mười hai Knicks tự tin và Celtics vào chung kết năm ngoái. Nếu đánh giá này là một phần kỳ diệu, nó cũng là và trên hết là công việcErik Spoelstra người đã thể hiện khả năng quản lý xuất sắc. Mùa này, nhượng quyền thương mại của Florida gần như bị cắt Kyle Lowry. Cuối cùng Spoelstra đã thắp lại nó ở vòng loại trực tiếp và người bảo vệ quan điểm đã rất xuất sắc. Anh cũng bình phục Kevin tình yêu mà không ai muốn. Mọi người đều nghĩ rằng anh ấy đã về hưu trước tuổi ở Miami và cuối cùng anh ấy thường tỏ ra quan trọng với Nhiệt, mặc dù anh ấy không chơi một phút nào trong hai trận đấu gần đây nhất với Boston. Chúng ta cũng có thể nói về Gabe Vincent tác giả của 29 điểm trong ván 3 với Celticsbằng chứng rằng Spoelstra đã làm nên điều kỳ diệu với một lực lượng lao động mà trên lý thuyết, dường như không phù hợp với anh ta.

Mike Malone, biểu tượng chỉ cần một chút thời gian, mọi thứ đều có thể

Mike Malone là một trong bốn huấn luyện viên ngồi trên cùng một băng ghế dự bị của NBA trong hơn năm năm. Đến đầu Nuggets vào tháng 6 năm 2015, anh ấy chỉ đứng trước Gregg Popovich (Tháng 12 năm 1996), Erik Spoelstra (tháng 4 năm 2008) và Steve Kerr (tháng 5 năm 2014). Không giống như đối tác của nó trong Nhiệt, Malone sẽ trải qua NBA Finals đầu tiên của mình. Một mục tiêu sau đó anh ấy đã chạy kể từ khi đến nhượng quyền thương mại Colorado và anh ấy có thể yêu cầu một cách hợp pháp ngày hôm nay. Nếu Denver tồn tại bây giờ thì đó cũng là nhờ những người chủ thợ mỏ đã kiên nhẫn. Và đó Malone đừng quên: “Điều quan trọng là phải hỏi làm thế nào chúng ta có được ở đây. Tôi hôn Josh và Stan Kroenke (chủ sở hữu) vì tất cả chúng ta đều biết rằng trong lĩnh vực kinh doanh này, sự kiên nhẫn không phải là điều hiển nhiên. Họ nhìn thấy điều gì đó ở Nikola (Jokic), ở Jamal (Murray), ở tôi, và họ để điều đó xảy ra. Nó rất hiếm trong môi trường này. Chúng tôi là một ví dụ hoàn hảo về những gì sự kiên nhẫn có thể mang lại. Hãy tiếp tục để mọi thứ lớn lên, chua chát và trưởng thành, rồi chúng ta sẽ thấy những gì chúng ta thực sự có. » huấn luyện viên 51 tuổi cho biết sau khi đội của ông vượt qua vòng chung kết. Nói ngắn gọn, Mike Malone vân vân Erik Spoelstra có thời gian để xây dựng đội hình phù hợp với mình, điều hiếm khi xảy ra trong thể thao cấp cao nói chung. Bắt đầu từ tối thứ Năm tuần này, thợ mỏ vân vân Nhiệt sẽ cạnh tranh cho danh hiệu vô địch NBA. Nó chỉ còn lại để xem ai sẽ có từ cuối cùng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *