Chung kết NBA: Câu đố về Denver Nuggets

Sau 47 năm ở NBA, Nuggets của Nikola Jokic cuối cùng cũng sẽ có cơ hội giành được một danh hiệu, sau suất vào Chung kết ấn tượng của họ trước Lakers và trước đó trong cuộc thi trước Suns và Timberwolves. Trước trận chung kết tuyển tập với Jimmy Butler’s Heat, le10sport.com mời bạn kiểm tra kiến ​​thức của mình trong một bài kiểm tra về nhượng quyền thương mại Colorado.

Không sợ Nuggets của Mike Malone tham gia NBA Finals. Denver đã có nhiều màn trình diễn ấn tượng kể từ khi bắt đầu vòng loại trực tiếp, đặc biệt là trước Lakers, đội mà họ đã dễ dàng đánh bại (4-0) trong trận chung kết Hội nghị. Do đó, nhượng quyền thương mại có quyền mơ ước ngay bây giờ bởi vì lần tham dự trận chung kết này là lần đầu tiên trong lịch sử của Nuggets.

Trung tâm Denver Nikola Jokic

Nếu có một cầu thủ được tính đến trong trận chung kết NBA, thì đó là Nikola Jokic. Joker có tám cú đúp ba lần kể từ khi bắt đầu vòng loại trực tiếp, nhiều hơn một lần so với Wilt Chamberlain, người giữ kỷ lục từ năm 1967. Nuggets trục ghi trung bình 29,9 điểm, 13,2 rebounds và 10,1 kiến ​​​​tạo. Trong lịch sử American League, chỉ có ba cầu thủ khác giành được ít nhất 10 điểm, 10 rebound và 10 kiến ​​​​tạo ở vòng loại trực tiếp, đó là Oscar Robertson (1962) và Russell Westbrook (hai lần, vào năm 2017 và 2021). Cả hai người chơi đều bị loại ở vòng đầu tiên với quyền thương mại của họ. Jason Kidd (2007), anh ấy đã vào bán kết Hội nghị. Nói tóm lại, Nikola Jokic là cầu thủ duy nhất trong lịch sử dẫn dắt quyền thương mại của mình đến Chung kết NBA với trung bình một cú đúp ba lần.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *