Chung kết NBA: Bài kiểm tra nhiệt Miami

Bắt đầu từ tối thứ Năm, Miami Heat sẽ thi đấu trong trận Chung kết NBA với Denver Nuggets. Một tấm áp phích đáng ngạc nhiên vì thứ hạng nhượng quyền của Florida vào cuối mùa giải thông thường (thứ 8). Để đạt được điều đó, người chơi Erik Spoelstra đã quất roi. Họ đã đánh bại một số đối thủ thực sự lớn như Bucks và Celtics. Trước trận chung kết, le10sport.com mời bạn kiểm tra kiến ​​thức của mình trong một bài kiểm tra về nhượng quyền thương mại Jimmy Butler.

Sau khi thoát khỏi vòng play-in một cách khó khăn vào đầu tháng 4, Erik Spoelstra nóng bỏng như thể bị buộc tội về trận đòn. ở phía trước Milwaukee trong vòng đầu tiên, không ai cho Floridians nhiều da thịt. Nhưng một tháng rưỡi sau, Jimmy Butler và những người khác vẫn còn sống. Đây là lần thứ hai trong lịch sử giành vị trí No. 8 tiến vào trận chung kết. lần đầu tiên kể từ Knicks năm 1999, bị đánh bại bởi cựa sắt.

Chung kết NBA yêu thích?

Nếu trận đấu cuối cùng này có vẻ bất ngờ miami, nó không tự nhiên mà ra. Trong bốn năm qua, các Nhiệt đã lọt vào vòng chung kết hội nghị ít nhất ba lần, trong đó có hai lần có thời hạn chung kết phía sau họ. Vào năm 2020, Floridians đã thất bại trước Lakers (4-2) vào Chung kết NBA. Vì những lý do, Mike Malonehuấn luyện viên từ thợ mỏtừ chối đánh giá thấp đối thủ tương lai của mình: “Nếu bạn kết thúc trận chung kết NBA, đó không còn là vấn đề về vị trí. Và đối với những người nghĩ rằng bộ truyện này dễ dàng, tôi thậm chí không biết phải nói gì. Đây sẽ là thử thách lớn nhất trong cuộc đời chúng ta. » anh lảm nhảm với báo chí. Nói ngắn gọn, Nhiệt có thể không bắt đầu được yêu thích, nhưng kinh nghiệm nhượng quyền của Florida có thể còn thiếu Denverngười đã tìm ra giai đoạn này của cuộc thi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *