Chung kết NBA: 5 điều cần biết về ông chủ của Miami Heat, Jimmy Butler

Lần thứ hai kể từ khi đến với Big Leagues, Jimmy Butler sẽ chơi ở NBA Finals. Ở tuổi 33, cầu thủ chạy cánh của Heat chưa bao giờ trông mạnh mẽ hơn lúc này. Tác giả của trung bình 28,5 điểm kể từ khi bắt đầu vòng loại trực tiếp, anh ấy đã làm bùng nổ bộ đếm. Nhưng không có gì định mệnh anh ta để hiển thị một mức độ như vậy một ngày. Trong khi chờ đợi trận đấu với Nuggets, hãy tìm hiểu một chút về điều gì đã khiến Jimmy Butler trở thành cầu thủ như anh ấy.

1. Tuổi thơ khốn khó

Sinh ra ở Tomball, phía bắc Houston, Jimmy Butler là một cậu bé nghèo. Nhanh chóng bị cha bỏ rơi, anh sống bấp bênh với mẹ cho đến năm 13 tuổi, sau một cuộc cãi vã dữ dội, anh bị bỏ rơi. Sau đó, anh ấy được gia đình của một trong những người bạn của mình nhận về và biến bóng rổ thành mục tiêu sống của mình. Nhưng Jimmy không thể đến trường đại học địa phương, vì vậy anh ấy phải đi một con đường phụ để theo đuổi giấc mơ NBA của mình.

2. Cuvée 2011

Sau ba mùa giải với Marquette Golden Eagles, ghi trung bình 15 điểm mỗi trận, Jimmy quản gia cuối cùng đã lọt vào Bản nháp năm 2011, nơi anh ấy được cho là người được chọn cuối cùng trong vòng đầu tiên. Nó đã được thực hiện bởi vì người bản địa Tomball đã được chọn thứ 30 bởi bò tót Chicagoxa khỏi Kyrie Irving, Kemba Walker, Klay Thompson vân vân Kawhi Leonard trong số những người khác.

3. Chinh phục danh hiệu đầu tiên

Ở tuổi 33, máy chủ luôn luôn chạy phía sau tòa án của mình. Cầu thủ chạy cánh mạnh mẽ này chưa bao giờ giành được danh hiệu NBA, mặc dù đã có 11 chiến dịch đá play-off kể từ năm 2012. Năm 2020, anh ấy lần đầu tiên lọt vào Chung kết NBA với Heat. Không may thay, JB sẽ thất bại trong 6 trận đấu với Lakers từ LeBron James, mặc dù anh ấy đã kết thúc hai trận đấu với cú đúp ba lần. Nó ở phía trước thợ mỏ bắt đầu từ chiều thứ Năm tuần này, anh ấy sẽ quan tâm đến việc chắc chắn đi vào huyền thoại của nhượng quyền thương mại Florida bằng cách dẫn dắt Miami đến với vương miện.

4. Butler tiếp tục xây dựng di sản ở Miami

Một lần vượt quá Dwyane Wadehuyền thoại vĩ đại nhất của nhượng quyền thương mại Florida, về số trận có hơn 40 điểm ở vòng loại trực tiếp với Nhiệt (8 so với 7), Jimmy quản gia đã phá vỡ một kỷ lục khác trong mùa giải này, lần này được nắm giữ bởi LeBron James. Cánh mạnh mẽ đã ghi được 56 điểm trong ván 4 với Bucks vào cuối tháng 4, nhiều hơn 7 điểm so với Nhà vua. Đồng thời, anh trở thành cầu thủ ghi bàn nhiều thứ 4 trong một trận đấu trong lịch sử NBA playoff.

5. Tự tin vững vàng

máy chủ thể hiện tốt như vậy, một phần nhờ vào sự tin tưởng lớn mà anh ấy dành cho mình. Bằng chứng, JB đã thông báo rằng Heat sẽ thi đấu tại NBA Finals rất lâu trước khi nhượng quyền thương mại của anh ấy lọt vào vòng loại trực tiếp vào đầu tháng Tư. vận động viên quần vợt Mỹ Coco gauff đã nhận được tin nhắn từ người chơi Nhiệtmời anh xem trận chung kết ở Miami: “Tất cả những điều đó trước khi bắt đầu vòng loại trực tiếp, trước trận thua trước diều hâu đang chơi. Theo bảng thống kê Nhiệt chỉ có 3% cơ hội lọt vào Chung kết, nhưng khi anh ấy gửi cho tôi cái này, tôi biết nó đã xong. Anh ấy không nói “nếu chúng ta đi”, anh ấy nói “khi chúng ta đến đó”. Tôi đã chụp ảnh màn hình để gửi cho gia đình mình và bây giờ chúng tôi đã đủ điều kiện, tôi có thể cho bạn biết về điều đó. » đánh rơi cậu bé 19 tuổi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *