Chợ Mercato: Guendouzi đỉnh cao, anh đợi OM nơi góc sân

Tức giận với thời gian thi đấu quá ít của mình, Matteo Guendouzi sẽ lên kế hoạch đợi đến cuối mùa giải và quyết định cuối cùng của OM về anh. Chỉ sau đó, cầu thủ người Pháp mới quyết định đàm phán chuyển nhượng của mình với một câu lạc bộ quan tâm.

Matteo guendouzi không thể mãi ở bên‘VỀ. Và điều này, bất chấp việc tuyển thủ Pháp đã đáp ứng mọi kỳ vọng ở mùa giải trước và được gọi là linh hồn‘Thế vận hội Marseille bởi huấn luyện viên cũ của anh ấy Jorge Sampaoli. Tuy nhiên, thời gian đã thay đổi và Igor Tudo đã là người đứng đầu lực lượng lao động OM kể từ khi ông rời đi Sampaoli mùa hè trước.

Guendouzi lê lá lách

Một sự thay đổi rất hữu ích Matteo guendouzi. Rất cần thiết ở giữa thấp hơn Jorge Sampaolitiền vệ buộc phải chiếm vai trò tấn công nhiều hơn dưới sự chỉ huyIgor Tudo trong phần đầu tiên của mùa giải trước khi mờ dần theo thời gian để trở thành một sản phẩm thay thế sang trọng dễ dàng. Và một lần nữa, khi kỹ thuật viên người Croatia quyết định gọi cho anh ta, điều đó đã không xảy ra với anh ta LOS C vào thứ bảy, hoặc thậm chí trước thành Troy et al‘OL Tháng 4 vừa qua. Provence nhớ thứ ba này guendouzi đã thảo luận về điều trị của mình với Xaviê chốt cửagiám đốc bóng đá‘VỀ sau chuyến đi đến Lyon.

Guendouzi muốn biết kế hoạch của OM trước khi đưa ra quyết định

luôn theo dõi Provence, chúng ta không nên mong đợi các cuộc thảo luận mới về sáng kiến Matteo guendouzi với thủ lĩnh của anh ấy vào cuối mùa giải. Tham vọng của Pháp là biết vị tríVỀ trong trường hợp khi cửa sổ chuyển nhượng đang đến gần trước khi theo dõi các liên hệ được thực hiện với aston Biệt thự hoặc đưa ra quyết định có lợi cho các câu lạc bộ quan tâm khác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *