Chợ Mercato: Aubameyang thách thức CĐV OM

Trong các cuộc đàm phán với OM trong một tuần, Pierre-Emerick Aubameyang đã ký hợp đồng với câu lạc bộ Olympian vào thứ Sáu tuần này. Tuyển thủ Gabon đã ký hợp đồng 3 năm tại Marseille, sau khi vừa được Chelsea giải phóng hợp đồng. Tiền đạo 34 tuổi đã gửi thông điệp đầu tiên tới những người ủng hộ Marseille.

Bây giờ là chính thức, Pierre-Emerick Aubemeyang liên quan đếnVỀ. Tin đồn được tung ra vào tuần trước, nó đã ngay lập tức được báo chí Pháp xác nhận. Câu lạc bộ Olympian đã đàm phán nhanh chóng và đạt được thỏa thuận với Chelsea để Gabon được giải phóng khỏi hợp đồng của mình.

Aubameyang ký hợp đồng 3 năm

Kết quả là, Pierre-Emerick Aubameyangai sắp trải qua một mùa giải khó khăn với nhạc bluesvừa ký hợp đồng trong ba mùa tiếp theo tạiVỀ. Một tuyển dụng đủ lớn để Marseilles liên quan rất xấu đến tập tin Alexis Sánchez.

“Tôi rất vui và rất tự hào khi khoác lên mình chiếc áo đấu này”

Hầu như không phải là một người chơi OM, Pierre-Emerick Aubameyang đã gửi thông điệp đầu tiên tới những người ủng hộ trên tài khoản CLB Marseille: “ Xin chào Đội OM, đây là Auba. Tôi hy vọng bạn khỏe. Tôi rất vui và rất tự hào khi mặc chiếc áo này. Tôi biết nó đại diện cho cái gì. Như bạn có thể thấy trong câu chuyện của tôi, tôi đã có tâm trạng rồi. Tôi vừa đến Đức để tìm một đội. Chúng tôi sẽ làm việc chăm chỉ và tôi rất nóng lòng được gặp bạn ở Marseille ».

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *