Chợ Mercato: ASSE hoàn thành cú đánh tuyệt vời, thật đáng mừng

Sau một mùa giải khó khăn, ASSE hy vọng sẽ tăng cường đáng kể trong kỳ chuyển nhượng mùa hè. Háo hức chiêu mộ một tiền đạo đẳng cấp, CLB Saint-Etienne đã nhắm đến Ibrahim Sissoko. Cầu thủ 27 tuổi người Malian đã ký hợp đồng đến năm 2026 để làm hài lòng HLV Laurent Battles.

Thị trường chuyển nhượng mùa hè đang chạy đua TRỤC. trong khi Loic Perrin công bố trong phòng người xanh muốn xây dựng một đội bóng cạnh tranh để cố gắng đến với Ligue 1 mùa tới, Thánh địa Etienne không muốn đắm mình trong vài tuần đầu tiên của kỳ chuyển nhượng này. Do đó, câu lạc bộ Saint-Etienne đã thực hiện một số thỏa thuận với việc thực hiện quyền chọn mua đối với Mathieu Cafaro và từ Niels Nkounkoucũng như các kết nối của kẻ tấn công Gaetan Charbonnier.

“Tôi đã tham gia một dự án mà tôi thích”

Và danh sách tăng viện này tiếp tục vào thứ Năm tuần này với việc chính thức chiêu mộ Ibrahim Sissoko. Tiền đạo người Mali đến từ Sochaux và biết rõ về Ligue 2 sau thành công tại Niort vân vân Lorient đặc biệt. “Tôi rất vui khi được gia nhập Saint-Étienne, một quốc gia bóng đá, một câu lạc bộ tuyệt vời với những con người thân thiện. Tôi tham gia một dự án mà tôi thích, tôi muốn làm những điều tuyệt vời và đạt được mục tiêu của chúng ta »thông báo tuyển dụng mới cho TRỤC cho trang web của câu lạc bộ.

“Một cầu thủ hiểu rất rõ về BKT Ligue 2 và có thống kê tốt”

trận Laurent cũng có vẻ hạnh phúc với sự xuất hiện này. “Tôi rất vui với sự xuất hiện của Ibrahim, một cầu thủ hiểu rất rõ về BKT Ligue 2 và có những thống kê tốt. Anh ấy là một kẻ tấn công bề mặt và cũng biết cách đi từ xa. Đó là một chút pha trộn giữa hai người đồng đội mới của anh ấy, Ibrahima Wadji và Gaëtan Charbonnier. Tôi rất vui khi có hồ sơ này trong đội.”huấn luyện viên Saint-Etienne nói.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *