Chính thức: Real Madrid đang tự dọn dẹp

Kỳ chuyển nhượng vẫn chưa bắt đầu nhưng Real Madrid đang gây chú ý về vấn đề này, đặc biệt là với những tin đồn điên rồ về việc Karim Benzema và Luka Modric sẽ tới Ả Rập Saudi. Một cuộc thanh trừng lớn vẫn tiếp diễn kể từ khi CLB thành Madrid vừa thông báo về sự ra đi của một tiền đạo.

Những thứ nghiêm túc bắt đầu từ Real Madrid. Như chúng tôi đã tiết lộ độc quyền cho bạn trên le10sport.com, Marco Asensio tiếp cận PSG. Về phần mình, Karim Benzema vân vân Luka Modric nên duy trì một mùa giải bổ sung, điều này sẽ không xảy ra đối với Mariano Diaz.

Diaz rời Real Madrid

Sau cuộc phiêu lưu của mình cười, Mariano Diaz đã trở lại Real Madrid với mục đích tạo ra một tác động lâu dài đến lực lượng lao động. Anh cũng được thừa hưởng số 7 huyền thoại từ cristiano ronaldo, nhưng anh ấy không đạt được thành công như người Bồ Đào Nha. Tối thứ bảy này, bữa tiệc Real Madrid điều hành sự ra đi của anh ấy. ” Real Madrid muốn bày tỏ lòng biết ơn và tình yêu với Mariano, cầu thủ đã gắn bó với chúng tôi từ năm 2011 đến 2016 và lên đội một trong 6 mùa giải, trong đó anh ấy đã giành được 13 danh hiệu: 2 Cúp C1 châu Âu, 3 Cúp thế giới các câu lạc bộ, 2 Siêu cúp châu Âu, 3 giải đấu, 1 Copa del Rey và 2 siêu cúp Tây Ban Nha. Real Madrid chúc anh ấy và tất cả gia đình gặp nhiều may mắn trong giai đoạn mới này “, chúng ta có thể đọc trong thông cáo báo chí. Marco Asensio sau đây.

Asensio và Hazard, điều đó sẽ đến sớm thôi

Nhiều cầu thủ hết hạn hợp đồng Real Madrid. Trong số đó, Marco Asensio. Cầu thủ người Tây Ban Nha sẽ rời câu lạc bộ như đã thông báo vào thứ Bảy tuần này và anh ấy sẽ đến thẳng câu lạc bộ PSG như chúng tôi tiết lộ cho bạn độc quyền. Câu lạc bộ thủ đô đã ghi điểm trong những ngày gần đây và bản hợp đồng này có thể được chính thức hóa trong vài giờ tới. Ở bên anh, Cầu thủ Eden Hazard cũng nên đóng sầm cửa câu lạc bộ merengue, theo thể thao. Cầu thủ người Bỉ, người còn một năm trong hợp đồng, đã quyết định không tiếp tục cuộc phiêu lưu ở Madrid và thậm chí sẽ xem xét kết thúc sự nghiệp của mình, theo tờ báo. Và như vậy, cuộc thanh trừng vĩ đại mới bắt đầu Real Madrid.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *