Chính thức – Messi: Thông báo lớn từ PSG!

Người ta đã mong đợi từ nhiều tuần nay, giờ đã chính thức: Lionel Messi sẽ rời PSG vào mùa hè này. Câu lạc bộ thủ đô vừa công bố điều đó vào tối thứ Bảy tuần này trước cuộc tiếp đón ở Clermont.

Lionel Messi và cũng PSG, hoàn thành ! Hai năm sau khi đến thủ đô theo dạng tự do, tiền đạo người Argentina sẽ thu dọn đồ đạc để bay sang một CLB khác vào cuối tháng. Chưa biết đã bảy lần quả bóng vàng sẽ trở lại Barcelona ở đâu nếu anh ấy sẽ tham gia Ả Rập Saudinhưng cái này, mà PSG đừng bận tâm bây giờ Vào cuối tháng 6, cầu thủ người Argentina sẽ được tự do như không khí.

PSG tuyên bố Messi ra đi

Mọi thứ được tăng tốc vào thứ bảy này cho Lionel Messi. Cuộc phỏng vấn với ESPN đã tạo ra một sự chấn động lớn trước khi nó bị xóa, nhưng PSG đã tự giải quyết vấn đề vào đầu buổi tối để thông báo về sự ra đi của ngôi sao của họ. ” Sau hai mùa giải ở thủ đô, cuộc phiêu lưu giữa Leo Messi và Paris Saint-Germain sẽ kết thúc vào cuối năm tài chính 2022-23. Câu lạc bộ mong muốn, với tình cảm đặc biệt, Leo sẽ gặt hái được nhiều thành công trong phần còn lại của sự nghiệp “, chúng ta có thể đọc trong tweet PSG. Nasser Al-Khelaifi cũng ra khỏi im lặng.

‘Chúng tôi chúc Leo và gia đình mọi điều tốt đẹp nhất cho tương lai’

Trong một tuyên bố, tổng thống PSG nhận xét về sự ra đi Lionel Messi. « Tôi muốn cảm ơn Leo Messi trong hai mùa giải ở Paris. Được nhìn thấy cầu thủ bảy lần giành Quả bóng vàng tại Rouge & Bleu và tại Parc des Princes, giành hai chức vô địch Pháp liên tiếp và truyền cảm hứng cho các cầu thủ trẻ của chúng tôi là một niềm vui. Đóng góp của anh ấy cho Paris Saint-Germain và Ligue 1 là không thể đánh giá thấp và chúng tôi chúc Leo và gia đình anh ấy mọi điều tốt đẹp nhất trong tương lai. “, nói Nasser Al-Khelaifi. Vở opera xà phòng đã kết thúc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *