Chính Mbappé nổi điên, PSG có thể run sợ

Sau khi chứng kiến ​​Kylian Mbappé gia hạn hợp đồng tại PSG, Real Madrid sẽ không cố gắng chiêu mộ anh nữa trong mùa hè này. Thay vào đó, nhiều khả năng câu lạc bộ Merengue sẽ trở lại phục vụ vào năm 2024, khi hợp đồng thuê của tiền đạo người Pháp hết hạn. Đây cũng có thể là cơ hội cuối cùng để anh khoác lên mình chiếc áo Casa Blanca.

Vào cuối mùa giải trước, Kylian Mbappé đã khiến tất cả phải ngạc nhiên khi tuyên bố gia hạn hợp đồng với PSG. Thật vậy, khi hợp đồng của anh ấy sắp hết hạn, tiền đạo người Pháp đã chọn ở lại Paris vì anh ấy có vẻ sắp cam kết với Real Madrid. Nhưng câu lạc bộ merengue vẫn chưa nói lời cuối cùng.

Real Madrid trở lại nắm quyền vào năm 2024?

Thật vậy, ngay cả khi khởi hành từ Kylian Mbappe dường như không thể tưởng tượng được vào mùa hè này, mọi thứ có thể được khởi động lại vào năm 2024. Và vì lý do chính đáng, hợp đồng của Bondy kết thúc vào ngày này và mặc dù anh ấy có tùy chọn gia hạn thêm một mùa giải, nhưng tiền đạo từ PSG là người duy nhất có thể quyết định kích hoạt nó.

Cơn sốt mới nhất dành cho Mbappé?

Tuy nhiên, theo thông tin từ phòng thủ trung tâmthử nghiệm của Real Madrid vào năm 2024 sẽ là lần cuối cùng. Và vì lý do chính đáng, vào ngày này, Kylian Mbappe sau đó sẽ 26 tuổi, và Florentino Pérez tin rằng đây sẽ là giới hạn cho sự điên rồ về kinh tế. Ví dụ, cristiano ronaldo 24 tuổi khi anh hạ cánh. Nói cách khác, năm 2024 sẽ là cơ hội cuối cùng để Kylian Mbappe tham gia Real Madrid.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *